trải nghiệm làm muối cùng diêm dân

Bạc Liêu Salt là một thương hiệu và một tour du lịch tham quan trong đất muối “thay vì cái chết” cho những người thích trải nghiệm mặt trời và gió quản lý để đưa đất nước sẽ cảm giác thú vị.
Bạc Liêu muối thì có lẽ được biết nhiều người hơn và thường tham khảo các kinh doanh Tư vấn muối (Quận Hải Đông, một huyện ven biển của tỉnh Bạc Liêu). Nó được coi là muối của tỉnh Bạc Liêu được.

>>Kinh nghiệm du lịch

Trong những tháng nắng (từ đầu tháng giêng đến khoảng tháng) dịch vụ muối sẽ bắt đầu. Và hình ảnh của lệnh đầu tiên ở đây là những cánh đồng muối trải dài ở một khu vực rộng lớn dọc theo con đường đến trung tâm huyện. Đầu tháng ba, một vùng trắng: những cánh đồng muối thấp, muối chất đống trên bãi biển, đang trong quá trình muối, muối … tham gia phong cảnh ấn tượng nhiên liệu cho du khách từ xa.

làm muối

Đối với những người yêu thương để trải nghiệm những cơn gió trong ánh mặt trời, sau đó các cánh đồng muối ven biển Bắc Kinh Tư pháp có lẽ sẽ là một nơi thú vị. Ở đây, du khách sẽ không chỉ hòa mình vào bầu không khí bận rộn, nhưng cũng có thể tham gia mùa thu hoạch muối muối. Chia sẻ cảm nhận “cứng” và muối biết trong ánh sáng mặt trời, nơi có liên quan đến nguồn gốc mang lại một cảm giác biết ơn muối ấm cúng như hương vị muối của các hạt muối được làm phát thải của con người, thật là tốt hơn.

Quý khách tham quan trong chảo muối của Gành Hào chuyến thăm cá voi bộ xương lớn nhất Việt Nam, cảng cá, chào mừng lễ hội Ong … và thưởng thức các món ăn hải sản tuyệt vời.

Một số hình ảnh của muối ở Bạc Liêu:

Ăn chay đúng cách có lợi cho sức khỏe

Kinh nghiệm với có thể là một hành trình thú vị muối hoặc muối trong nước của Công tử Bạc Liêu được.
Kinh nghiệm với muối hoặc muối có thể là một hành trình thú vị ở đất nước “thay vì cái chết.”
Đừng Tư pháp để muối từ trung tâm Bạc Liêu, du khách có thể đi dọc theo quốc lộ 1A ở làng Gia Rai (khoảng 30 km). Từ đây, đi theo con đường của trung tâm huyện Đông Hải, thăm để muối cá nhân Bắc Kinh (dưới 20km) tại xã Điền Hải và một số giáo xứ lân cận sẽ đến.

Xem thêm:Du lich da lat le 30-4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *