Vừa ăn, vừa ngắm biển trong ngôi nhà ở Vũng Tàu

Ngôi nhà dành cho 3 người sinh sống và kết hợp kinh doanh homestay.thiết kế nhà ưu tiên không gian hài hòa với tự nhiên, tầng lửng có bếp và phòng ăn tầm nhìn hướng ra biển.Tầng thượng ngôi nhà có một bể bơi nhỏ, có thể vừa ngâm mình vừa ngắm biển.

 
 

Trong ngôi làng nhỏ ở Vũng Tàu, ngôi nhà được thiết kế cho một hạnh phúc gia đình gồm 3 thành viên rời khỏi thành phố bận bịu để sinh sống và bắt đầu kinh doanh homestay.

 

Nhờ thiết kế kiến thiết tối giản và cắt giảm những vật dụng không cần thiết, ngôi nhà đem lại năng lượng sống nhẹ nhàng, hoàn toàn hướng về thiên nhiên.
 
Khu nhà bếp và phòng ăn được đặt ở tầng lửng để tạo sự riêng tư, cho phép mọi người trải nghiệm cảnh biển tuyệt đẹp thông qua khoảng trống trước nhà.

>>> Xem thêm: Kinh Nghiệm Book Khách Sạn Du Lịch Vũng Tàu

 
 

Phòng khách ở tầng 1 được tạo ra ở phía trước sân đầy cây và ánh sáng, mang lại lối sống truyền thống cổ truyền Việt Nam trong một ngôi nhà hiện đại.
 
 

Khoanh vùng phòng ngủ với tầm nhìn hướng biển, thiết kế tối giản nhưng không hề thua kém phần hiện đại.
 
Khu vực phòng ngủ homestay.
 
 

Các kiến trúc sư hướng đến các phương án thông gió tự nhiên và thoải mái thuận tiện, mang đến ánh sáng mặt trời và không khí trong lành cho mọi ngóc ngách trong nhà.
 
Một bức tường kính lớn có thiết kế hướng biển, kết nối cuộc sống trong nhà với không gian ven biển ngoài trời.
 
Không gian xanh trong ngôi nhà với sự hài hòa ánh sáng tự nhiên.
     
Trên sân thượng, không gian hướng biển ngút ngàn tầm mắt. Một chiếc bể bơi nhỏ được xây dựng, có thể vừa ngâm mình trong bể vừa nhìn ra biển.
     
Ngôi nhà được sử dụng vật liệu tự nhiên chủ yếu ở địa phương, tạo ra sự kết nối khỏe mạnh với nơi xung quanh, mở đường cho cuộc sống thân thiện và bền vững lâu dài.

 >>> Xem thêm: Mũi Nghinh Phong – Địa Điểm Check In Không Thể Thiếu Trong Hành Trình Du Lịch Vũng Tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *