Những góc nhìn tuyệt vời cảnh sắc Việt

Bạn đã bao giờ nhìn thấy thành phố của bạn ở một góc độ khác nhau? Hãy cùng khám phá một ngạc nhiên Việt Nam xinh đẹp qua góc lạ dưới đây.

Các biển cổ đại (xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận) nằm 90 km từ Phan Thiết, có những tảng đá lớn, hùng vĩ, đơn giản, khắc lên hình dạng khác nhau. Các loại đá biển cổ đại được hình thành từ hàng trăm năm trước, về chiều dài 0,9km, phạm vi rộng từ 200m đến 300m. Hình dạng và màu sắc của đá duy nhất nó đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch nhiều hơn là chỉ một màu đen hoặc màu xám, nhưng có rất nhiều màu sắc khác nhau, chẳng hạn như màu nâu, vàng, tím, xanh, trắng … và kết hợp các màu sắc với nhau .

canh sac

Chắc chắn bạn đang nghĩ bức ảnh này được chụp tại một địa điểm ở châu Âu. Trong thực tế, ở đây – Công viên Biển Đông (đường Hoàng Sa, Đà Nẵng), là một môi trường sống của chim bồ câu Pháp. Pigeon bay sà xuống đây trái tim puzzle, chữ S, cờ. Để có thể lúng túng, nói ông chủ hoàn thành bản vẽ chim rải rác ở dạng hạt. Chim bay xuống để ăn cơm sẽ hình thành. Khách du lịch đi qua rất ấn tượng với chim bồ câu này, mà cũng là một nhiếp ảnh địa điểm cưới lý tưởng của các cặp vợ chồng.ảnh du mục đặc thù đã được thực hiện tại một trang trại cừu ở Phan Rang, Ninh Thuận. Phan Rang cừu từ hơn 100 năm, trải qua điều kiện thời tiết nóng nhất trong năm, dưới sự tác động của chọn lọc tự nhiên và nhân tạo, Phan Rang giống cừu đã thích nghi với môi trường của tỉnh sinh thái cao, và là con chiên duy nhất ở Việt Nam hiện nay.

Các trang trại cừu ở vị trí không thể không nhìn vào chụp ảnh cưới của cặp đôi này ở Ninh Thuận. Bạn có thể nhìn vào một số trang trại lần cừu ở Ninh Thuận như lớn Nhơn Sơn, Mỹ Sơn, Hòa Sơn (Ninh Sơn), Phước Hữu, Phước Vinh (Ninh Phước), Xuân Hải, Phương Hải (Ninh Hải), Phước Hạ, Hà Nhi, Phước Nam (Thuận Nam), Bắc Sơn (Thuận Bắc).

Otter Cave Beach (phía nam vịnh Hy Vĩnh, Ninh Thuận) phát hiện ra một vẻ đẹp hoang sơ đầy quyến rũ. Nó có các cụm đá xếp chồng lên nhau nổi bật trên màu xanh của biển và bầu trời mang lại vẻ đẹp hùng vĩ mà là đầy đủ của hòa bình. Các du khách Hằng Rai để thưởng thức chinh phục các tảng đá cao và thấp, lơ lửng trong các khách hàng lớn và nhỏ đang hài lòng với niềm đam mê chụp ảnh với cảnh bữa tiệc với biển xanh với những con sóng vỗ cá Otter Forum

Nếu bạn đang đi du lịch thông qua các đèo Mimosa (Đà Lạt), hãy nhớ nhìn vào ít lần ngôi nhà bằng gỗ dễ thương trong rừng thông như bước ra từ câu chuyện cổ tích này của bạn. lễ hội Hầu hết du khách đến Đà Lạt Mimosa sẽ chinh phục đèo để đến Prenn đẹp. Mimosa Pass là nơi hoa đặc biệt này được trồng nhiều nhất. Cái tên nói lên xem sự lãng mạn của con đường 2, phải không?

Việt Nam vẻ đẹp góc lạ làm cho bạn cảm thấy ngạc nhiên “Đà Lạt by Night” – Là một bộ sưu tập Paris đẹp Việt Nam nhoCanh góc lạ làm cho bạn cảm thấy bối rối, thành phố của tình yêu trông thật rực rỡ và lộng lẫy khi lên đèn

đĩa Rock (xã Đông An Ninh, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên) là một vẻ đẹp tự nhiên nổi tiếng bao gồm các hình lục giác khối đá lớn, ngũ giác … gắn liền với nhau, tạo thành một chiều rộng tổng thể rắn 50 m và trải dài hơn 200m. đĩa đá đĩa Xếp hạng quốc gia danh lam thắng cảnh đá năm 1998 đã trở thành một điểm đến thú vị cho du khách đến thăm Phú Yên vùng đất của nắng và gió. Ảnh chụp bình minh trên các vách đá, cảnh quan thật sự hoang sơ đất, trong trẻo.

Cảnh đầu tiên nơi Suối Yến (Chùa Hương – Hà Tây) được sơn thủy hữu tình khi lớn hoa súng nở. Chùa luồng xanh Hương thường dẫn đến đẹp khi mùa thu tới, tháng mười, tháng mười một là thời điểm hoa súng tím biếc nở. Vãn cảnh ngôi chùa vào thời điểm này lãng mạn thơ mộng.Tam Giang – một trong những đầm phá lớn nhất Đông Nam Á như tên không xa lạ với các tín đồ du lịch Huế. Phá sản là hết sức nhẹ nhàng, không bạo lực của các giao lộ, nơi 3 dòng sông. Hoàng hôn trên phá Tam Giang có lẽ là ngoạn mục đã đi vào thơ ca, âm nhạc, và rất nhiều bức ảnh phong cảnh. Nhiều du khách phải vì vẻ đẹp hiếm có này mà dừng lại cố gắng để có được hình ảnh chụp treo trên đường ra những con sóng khổng lồ.

Việt Nam là một phần đẹp của miền thi trăm – có lẽ dọc theo chiều dài đất nước sẽ không đề cập đến tất cả chúng bằng phong cảnh đất nước của họ. Chỉ cần một người nhìn sâu hơn vào mỗi cảnh, mỗi nơi chúng ta đang sống, sẽ thấy thêm yêu đất nước, quê hương của ông.

xem thêm:Những thành phố điện ảnh có thật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *