Những địa điểm nổi bật tại Mũi Né – Phan Thiết

Nằm ở phía đông của Mũi Né Phan Thiết, Bình Thuận Chí Minh 250 km về phía bắc , và trong một thời gian ngắn. Các đường phố cây cọ nổi tiếng xếp hàng, bãi biển đẹp, không vỗ sóng từ các nơi trong ánh nắng mặt trời, các đụn cát ấm áp – một nguồn cảm hứng sau rất nhiều bức ảnh tuyệt vời của các giải thưởng quốc tế thắng. Bạn biết những nơi để đi đến đỉnh đầu, và các khạp đựng của những người yêu thích đến Mũi Né ở Việt Nam – một nơi nào đó, và mất elit phần còn lại của bạn.

du lịch lễ 30/4

PHAN_THIET

Suối nuoc, Mũi Né

khoảng cách với khách du lịch, những người trong ảnh cuộc sống với một trò chơi bắn súng rất ấn tượng, và các góc của Mũi Né Phan Thiết.

Khu vực này đã được một ngôi làng đánh cá nhỏ, mà Ngài đã có mục đích của du lịch trong khu vực năm 2000 để mở rộng và phát triển du lịch, Hàm Tiến – Mũi Né là một rất lớn ngẫu nhiên. Mũi Né Xô đặc trưng bởi sự xuất hiện hoang sơ, hương vị dễ chịu của cảnh quan rừng, Mũi Né bên bãi biển. Nó nằm trên biển, dưới chân của các nguồn của các con sông, những đụn cát cao, dài dốc xuống đến nơi liền, nhiều người ở khu vực ngập với nuoc, rằng ông đã cho Anh Suối Long. Bước vào mùa khô (khoảng tháng Tám năm ngoái) không có một số lượng nhỏ của bầy để thoát khỏi gáy, cá các dòng sông ở gần đây với sự ra đời, trong sự bình yên không chuyển động.

Đồi cát Mũi Né

Mừng vì có thể quá nhiều du khách đến nghỉ tại các cuộc thi trong sa mạc Sahara cồn cát sa mạc Tiêu đề nằm trên bờ của con đường danh lam thắng cảnh vào làng chài trạm 706 của Mũi Né – Golden Sand Hill – Rom và Hòn – Suối Long Sơn nước – Hòn Job – The Sand Dunes. Khu vực này có hai địa điểm rất hấp dẫn, vì vậy mà bạn không biết về những gì nó Phương tiện cho khách du lịch: Đồi Cát Sand Hill và vàng trắng, White Sand Hill, trong đó có một lớn hơn, và với một màu trắng hoặc với một màu trắng hoặc thậm chí trong ngôn ngữ của Bàu Sen hồ Bàu

Golden Sand Hill – Đồi cát

Và tôi muốn nhắc nhở các khách đi lên cầu thang đến nơi hoang dã tuyệt vời, và, bởi độ, trong những cồn cát của châu Phi hoặc Trung Đông. Nhưng để thưởng thức các em, và như cát là vào kích thước của trượt những cảnh tự nhiên chứa các nghệ sĩ nhựa đang cố gắng để ghi lại. Kinh nghiệm của Biển Đỏ, những ngọn núi, chúng tôi sử dụng lãng quên

Đồi Cát trắng – trắng Bàu

Đồi cát trắng, Bàu Trắng là một điểm thu hút khách du lịch trong khác Mũi Né Mũi Né, theo biển, là 2. 20km từ Bắc vào đông, khi đã có nhiều, Bàu Trắng như cát của các cồn cát ở sa mạc Sahara. Trường hợp trong danh sách của cát và màu vàng (cát đỏ, nó có thể là một cái gì đó trong ngôi làng phía nam Mũi Né).

khu vực Bàu Trắng bao gồm 3 bể: Ban Ong (Chúa Lake), Bàu Bà (Lady Lake), lớn nhất, Bàu Xoài (Mango hố) tối thiểu và các hồ nhất định. Bàu Bà 70 ha của khu vực, nơi có là lớn nhất 1000, 500, chiều cao trung bình 5 mét, cao nhất trong vòng 19m là mùa mưa. Tất cả phụ thuộc vào số lượng 2 m3 bể là 12.131.900. Lotus được bao phủ bởi hàng trăm hồ khu vực hồ mà nở vào mùa hè và mùa đông, có sự xuất hiện của cát trắng hơn.

suoi Tien

Phan Thiết 18km từ phía bắc, thành phố là trong mắt mình Suối Tiên không phải là một khoảng cách nhỏ, nhưng trong trái đất, và có vẻ như đầy đủ các mầu nhiệm của tiếng Latin. Ông chuẩn bị một số nơi nữa, trong một phần của Suối Tiên cát intertwines núi là màu đỏ, và phần còn lại của sự đau đớn của cây, nơi đầy dẫy với lá của cây. Đã thực hiện một cảnh tượng của màu sắc có xu hướng Bồng Lai trong các cồn cát ở vị trí của dòng sông. Space Biển Đỏ, mưa là sự xói mòn của cát của nhũ tương, nặng nề như sự tò mò của các du khách trong tâm trí và con số hàng đầu của các bộ phận là một sáng tạo mới. Trong những khoảng trống giữa nhô cao cấp, về làng, nhưng điều đó đã được đưa lên từ chân của người công bình là như các cuộc thám hiểm, và hẹp là con đường.

làng chài Mũi Né

làng chài Mũi Né Mũi Né nằm 3 km về phía bắc của thành phố. Một nhân chứng của sự huy hoàng của biển, đứng bên phải đến cửa của ngôi làng đánh cá đầy màu sắc. Cánh cửa sẽ không xa trên thương trường, bao quanh bởi cây xanh, vẻ đẹp của hòa bình bởi cơn đau khác nhau. Và bước đi trong vỏ sò trên bãi biển bao phủ với khu vực đánh bắt cá, và, đặc biệt là ở phía nam của Pier đến thị trấn, và bạn sẽ thấy rằng các loại cá, vì nó là: nhưng các ngư dân.

Xem thêm: Khơi dậy tiềm năng BĐS nghỉ dưỡng tp Phan Thiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *