Những bãi biển khỏa thân nổi tiếng thế giới

Quy định tại các bãi biển là: không được mặc quần áo!

Các bãi biển khỏa thân ở Tây Ban Nha, Mỹ, Pháp … kinh nghệm đã mang lại một sự giàu có của hứng thú cho du khách. Thậm chí theo Hiến pháp Tây Ban Nha, người dân có quyền ảnh khoả thân, hành động để ngăn chặn điều này sẽ được xem là vi phạm pháp luật.

khoa than

Tham quan 13 bãi biển khỏa thân đặc biệt trên thế giới, thu hút hàng ngàn người để thưởng thức:
Bãi biển mặn, hòn đảo St Barts, Pháp là những nơi xa xôi nhất của hòn đảo, nơi bạn có thể quên đi tất cả những rắc rối đến vô tội thư giãn, nhâm nhi một ít rượu ở Pháp.
bãi biển Es Cavallet có lẽ là khỏa thân nổi tiếng nhất ở Tây Ban Nha. Theo Hiến pháp Tây Ban Nha, người dân có quyền ảnh khoả thân, hành động để ngăn chặn điều này sẽ được xem là vi phạm pháp luật.
Bãi biển Haulover ở Florida, Hoa Kỳ là sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn trải nghiệm một kỷ niệm hạnh phúc
Bãi biển của Blake ở San Diego, California, Hoa Kỳ: linh vật San Diego là biển thần Poseidon, nhưng linh vật mới Blake Bears Bãi biển ở đây.
Bãi biển Tahiti, Saint Tropez, Pháp: Nó không được phép chụp ảnh. Vì vậy, một số người nổi tiếng, giàu cuộc sống, sang trọng đã ở đây. Ngay cả những người giàu có đến Jet.
1987, Praia do Pinho đã trở thành bãi biển khỏa thân đầu tiên của Brazil đã được công nhận.
Bãi biển Paradise, Mykonos, Hy Lạp: Đó là một thiên đường thực sự, bạn có thể vui chơi tại các quán bar và câu lạc bộ dọc bãi biển. Một cái nhìn thoáng qua đủ thân nhiệt màu rất sexy.du lịch lễ 30/4
Trong Đảo Margarita, Venezuela, tắm nắng khỏa thân là một hoạt động được phép. Trường hợp lạm dụng tình dục cũng là tương đối thấp. Playa El Agua Beach tại Venezuela là một nơi công cộng khỏa thân
Cliftonm bãi biển Nam châu Phi, nơi che chắn hiệu quả từ Peeping mắt vì có nhiều đồi dốc
Cliftonm bãi biển Nam châu Phi, nơi che chắn hiệu quả từ Peeping mắt vì có nhiều đồi dốc
Bãi biển Baker, San Francisco, Mỹ: Đây là nơi tốt nhất để có được một hương vị Golden Bridge Gate và San Francisco
Wreck Beach, Vancouver, Canada: Đây là một trong những bãi biển khỏa thân đầu tiên lớn nhất ở Vancouver và hàng năm thu hút rất nhiều khách du lịch.

xem thêm:Đẹp quyến rũ những ruộng lúa chín vàng Miền Bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *