Khám phá vẻ đẹp thơ mộng của sắc thu vàng nước Nga

Mùa thu là mùa du lịch tuyệt vời cho những vẻ đẹp tự nhiên và quyến rũ. Nhưng sự sụp đổ của thời điểm này trôi qua rất nhanh, vì vậy nếu bạn có kế hoạch đi du lịch Nga vào mùa thu này, bạn phải đi.

>>Khám phá

Để sắp xếp lại cho mỗi lớp trao Nga cây lá phong, lá phong, sồi và đường bạch dương màu vàng một lần nữa, trên mỗi góc phố, trong công viên. Nga có bốn mùa của thiên nhiên đẹp như một giấc mơ, nhưng mùa thu Nga với vẻ đẹp vô song nói tốt.

Nga mùa thu thường bắt đầu vào tháng Chín cho đến cuối tháng Mười năm nay.
Nhận, mà là khi lá vẫn còn màu vàng xanh, mạnh mẽ, nhưng qua đêm, thành phố trên những bộ váy mới của cô xinh đẹp, xinh đẹp. Bước ra khỏi cửa bạn sẽ ngạc nhiên khi được nhìn thấy một bầu trời màu của lá mùa thu vàng rực rỡ. chiếc lá vàng rơi trên cỏ đường đó là lớn hơn nhiều xem, nơi vua cũng đầy đủ của một lớn màu vàng. Đôi khi bạn cảm thấy như không khí chúng ta hít thở cũng là rực rỡ màu vàng …

nga
Nó có vẻ chỉ là chờ đợi đến mùa thu, lá mới cho thấy vẻ đẹp rực rỡ của nó. Một làn gió qua mỗi lá crunch, lá vàng và nhút nhát Chao nghiêng xuống cỏ. Các dây dẫn mùa thu gió giao hưởng và nốt nhạc rơi tim gặp khó khăn.

Trong mùa thu ánh nắng mặt trời vàng, bầu trời xanh và mây trắng gợn chút, và báo Nga lưu vực màu sắc lãng mạn mùa thu.
Những cây bạch dương khẳng khiu chuyển sang màu vàng, mặt trời đã táo đỏ và chín ít sáng trong nhà vườn là đầy đủ, sóc nâu lục lọi trong lá bắt đầu Ai mục.
Một làn gió, lá tình yêu, biến lá và nhút nhát Chao nghiêng xuống cỏ. Các dây dẫn mùa thu gió giao hưởng và nốt nhạc rơi tim gặp khó khăn. Các cặp vợ chồng nhàn nhã đi dạo trong công viên. Trên ghế gỗ sồi bên hồ, người phụ nữ trẻ tuổi trầm ngâm, khép hờ cuốn sách trong tay và mắt khoảnh khắc xa của nỗi buồn.
Nga vào mùa thu, một cảm nhận mới về thiên đường và trái đất đủ hương vị. Dưới thời tiết sẽ lạnh, tháp bầu trời xanh, nơi đầy màu xanh của lá chuyển sang màu vàng. Vàng lá xuống tóc vào người đi bộ trên bệ cửa sổ, để lại cho mỗi bước trên bãi cỏ, lá vàng dệt dấu vết trên cây.
Đó là khi ngay cả khi bạn đang ngồi ở một góc cũng có sẵn một đẹp chụp khung hình bạn. Đó là khoảng thời gian của những chiếc lá phong đỏ Maples xen nắp phân phối, sồi và bạch dương lá đường màu vàng, trong công viên, phong phú trong nắng mùa thu vàng tỏa sáng như mật ong.
Những người theo mỗi bước lá trên bãi cỏ, chơi với các trẻ em trong vườn, lá vàng dệt dấu vết trên cây. Nó có vẻ chỉ là chờ đợi đến mùa thu, lá mới cho thấy vẻ đẹp rực rỡ của nó.

Điều cần biết khi du lịch Sydney

Mùa thu – mùa cây rụng lá, không chỉ đơn điệu là một màu vàng hoặc đỏ, sự sụp đổ của bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc của nước Nga. Bất cứ ai đã từng yêu Russia’m thuốc lắc cho công tác “Golden Autumn” của họa sĩ Levitan và mong muốn được một lần tận mắt nhìn vào cảnh quan.
Trắng đêm ở St Petersburg, đó là khoảng thời gian mặt trời là dài nhất trên bầu trời, và đêm chỉ là một ranh giới rất mơ hồ giữa hai khoảnh khắc đan xen bình minh và hoàng hôn mơ hồ.
Đêm trắng là một hiện tượng thiên nhiên kỳ lạ của ánh sáng ở giữa của mùa hè miền Bắc khi khí hậu ấm áp bị đánh chìm bởi ánh sáng rực rỡ, lung linh, đầy màu sắc trong tất cả các đêm dài.
Chỉ có những ai, một khi Nga tìm trong mùa thu cảm thấy tất cả vẻ đẹp lung linh mà thiên nhiên ban tặng cho nhân loại.
Hơi bầu trời những đám mây màu xanh và trắng điểm đón, rực rỡ bên màu vàng, được đánh dấu bởi sự sụp đổ của Nga, tất cả các bức tranh như một cách nhẹ nhàng nhưng lôi cuốn, mong manh dữ dội. Hãy cảm nhận sự quyến rũ của v lãng mạn Một mùa thu tới giấc mơ của Nga cũng sẽ nhớ bao giờ trong tôi, bạn và tất cả chúng ta.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *