Ghé thăm những địa điểm bỏ hoang khiến du khách rùng mình

Đến thăm những điểm này bạn sẽ kêu lên sợ hãi choáng váng và run rẩy vì không ai trên cộng xung quanh.
1. Trưởng của Đảng Cộng sản Bulgaria, Buzludzha Mountain, Bulgaria
Khai trương vào năm 1981, trụ sở của Đảng Cộng sản của trung tâm thần kinh chính trị của Bulgaria trong thời kỳ Xô Viết. Nhưng chỉ một thập kỷ sau đó, với sự sụp đổ của Bức Màn Sắt, văn phòng này đã bị bỏ rơi như chế độ nó đại diện. Hầu hết các tấm lợp trên mái nhà đã bị đánh cắp, chỉ còn lại đây một vài món đồ nội thất như một minh chứng cho những ý tưởng sáng tạo.vé máy bay Một số người đang lo lắng để khôi phục lại tòa nhà này để chào đón du khách đến tham quan, nhưng chính quyền địa phương không thể làm điều đó bởi vì chi phí thực sự là quá lớn so với khả năng chi trả.
2. Thị trấn Kolmanskop, Namibia
Được thành lập vào năm 1900 bởi những người định cư Đức đến đây tìm kiếm đá quý và sau đó bị bỏ rơi trong những năm 1950, thị trấn nằm trên sa mạc Namib Kolmanskop vẫn còn để lại rất nhiều dấu vết bí ẩn. Các tòa nhà trong thị trấn đã dần dần sụp đổ và đã được bên trong tòa nhà được phủ bằng cát từ sa mạc xung quanh chúng. Mặc dù Kolmanskop là một trong những thị trấn ma ám ảnh bị bỏ rơi gây ra trên Trái đất, nhưng một bảo tàng được thành lập vào năm 1980 để giữ lại hình dạng của thị trấn này cho du khách hiếu kỳ.
3. Công viên giải trí Wonderland, Bắc Kinh, Trung Quốc
Được biết đến như câu trả lời của Bắc Kinh cho Disneyland, công viên vui chơi Wonderland đã bị bỏ vào năm 1998 sau một cuộc tranh cãi về giá đất đã bị đình chỉ xây dựng. Nó đã lên kế hoạch dỡ bỏ nơi này để thay thế nó bằng một trung tâm mua sắm lớn nhưng một số người dân địa phương vẫn sử dụng một khu đất trống để trồng cây.
4. Đảo Hashima, Nagasaki, Nhật Bản
Được đặt tên là Đảo USS cũng được giao nhiều hơn với cái tên Đảo ma quái, đảo Hashima đã từng là một cơ sở khai thác than rất nhiều trong thời kỳ hoàng kim của nó, từ cuối thế kỷ 19 đến đầu thế kỷ 20 trên đảo vẫn còn dấu vết của các bệnh viện, trường học và các nhà hàng nhưng tất cả đều bị hư hỏng nặng. Bạn có thể dễ dàng nhận ra hòn đảo này trong bộ phim James Bond – Tử địa Skyfall, du lịch lễ 30/4 trong phim đó đảo Hashima là hang ổ của những nhân vật phản diện.
5. búp bê Island, Mexico

bo hoang
Nằm ở vùng ngoại ô của thành phố Mexico, hòn đảo này là con búp bê nhà vô số những thứ đã bị phá hủy và cũng là quê hương của những con búp bê được treo trên cây hoặc trên tường. Người ta nói rằng những người chăm sóc cựu của đảo đã tìm thấy một cô gái đã chết trong một con kênh gần hòn đảo đó, ông bắt đầu để thu thập tất cả những con búp bê từ thùng rác và treo chúng lên khắp nơi trên hòn đảo này là một cách để làm dịu tinh thần đó cô gái. Và nếu bạn đọc này đến nay không đủ để làm cho bạn sợ hãi, sau đó vào năm 2001, cơ thể của người chăm sóc tìm thấy anh ở vị trí mà ông đã tuyên bố đã phát hiện ra cô gái từ nhiều thập kỷ trước.
6. Bệnh viện Tâm thần Marlboro, thị trấn của Marlboro, New Jersey, Hoa Kỳ
Nơi này không phải là bối cảnh của bộ phim kinh dị: Asylum (tị nạn), mặc dù phải thú nhận rằng trong quá khứ, câu chuyện của một bệnh viện tâm thần ở New Jersey Marlboro nhiều hơn, đủ để làm cho một hình thức chương trình truyền hình. Mở 1931-1998, bệnh viện này đã xảy ra hàng loạt các điều ma quái, bệnh nhân đột nhiên biến mất mà không để lại một đầu mối, nếu không thì cũng bị đóng băng hoặc bị chết ngạt. scandal bệnh viện để bảo vệ công dân văn phòng để tiến hành một cuộc điều tra vào cuối những năm 1970, nhưng rõ ràng là nó vẫn tiếp tục hoạt động cho đến vài thập kỷ sau đó trước khi bị buộc phải đóng cửa. Hiện nay bệnh viện đã bị hư hỏng nặng và chuẩn bị để nhường chỗ cho các khu vực giải trí của thị trấn của cư dân Marlboro.
7. Các thị trấn của Garnet, Motana, USA
Mỗi là nhà của hàng trăm công dân Mỹ trong thế kỷ 19 nhưng bây giờ thị trấn Garnet đã trở thành một trong những thị trấn ma quái nhất ở miền Tây Hoa Kỳ. Thị trấn này đã bị bỏ hoang từ khoảng những năm 1930, nhưng ngày nay nếu họ muốn khách du lịch vẫn có thể truy cập và sử dụng các dịch vụ du lịch bao gồm khách sạn, cửa hàng, trường học.
8. Pripyat
Pripyat đã được biết đến hơn sau khi thảm họa xảy ra tại nhà máy điện hạt nhân Chernobyl vào năm 1986. Tại thời điểm đó hàng ngàn công nhân nhà máy và gia đình của họ đã được sơ tán sau khi rò rỉ của các hạt nhân phóng xạ. Bây giờ thị trấn trở thành heo sữa, chỉ để lại một vài dấu vết như là bằng chứng cho sự sống đã từng tồn tại ở đó.
9. Nhà ga Trung tâm Michigan, Detroit, Michigan, USA
Chỉ hơn 100 năm trước đây, các chuyến tàu đông đúc vẫn khởi hành từ ga Trung tâm Michigan và tại thời điểm đó, nó đã được các trạm cao nhất trên thế giới. Thậm chí cho đến nay trạm này đã hoàn toàn bị bỏ rơi, nó đã không còn chào đón như là nó đã đào tạo nhiều thập kỷ qua. Mặc dù được công nhận là một trong những di tích lịch sử và tầm vóc quốc gia, nhưng hầu hết các chi tiết cụ thể cho các kiến ​​trúc của tòa nhà đã bị đánh cắp hoặc bị phá hủy. Vì vậy, nhiều người hy vọng các nhà ga sẽ sớm được cải tạo và trở về phục vụ.
10. Olympic Speedway ở Sarajevo, Sarajevo, Bosnia và Herzegovina
Năm 1984, nó vẫn là một phần của Nam Tư, các thành phố chính của Sarajevo, nơi tổ chức Thế vận hội mùa đông. Hiện nay, theo dõi đã được bao phủ bởi cỏ dại và các bức tranh graffiti.
11. CRACO, Ý
thị trấn trên đỉnh đồi nhỏ được hình thành khoảng 1.000 năm trước đây, nhưng phải đến hơn 500 năm sau đó nó thực sự phát triển. Vị trí của thị trấn này là lý do chính tại sao nó sụp đổ; lở đất liên tục xảy ra trên các sườn núi và vào những năm 1990, các CRACO đã hoàn toàn bị bỏ rơi.
12. Hotel Del Salto, San Antonio del Tequendama, Colombia
La Casa del Salto del Tequendama được xây dựng vào năm 1923, sau đó trong năm 1950 đã được chuyển thành khách sạn Del Salto. Khách sạn nằm bên cạnh thác nước ở miền trung Colombia Tequendama. Nó đã bị bỏ hoang sau khi một vài thập kỷ do té ngã bị ô nhiễm nặng và trở nên suy thoái nghiêm trọng. Mặc dù gần đây nó cũng đã được chuyển đổi hơn so với bảo tàng, nhưng nhiều người vẫn tin rằng nơi này bị ám ảnh bởi vì trong thời hoàng kim của khách sạn đã được rất nhiều vụ tự tử đã xảy ra ở đây.
13. Villa Epecuen, Buenos Aires, Argentina
Một khi được biết đến như một làng du lịch hấp dẫn nằm trên bờ hồ Epecuen, Villa Epecuen lần đầu tiên được xây dựng vào những năm 1920 và sau này trở thành một địa điểm cực kỳ nổi tiếng trong suốt những năm đầu của thập niên 1980 Tuy nhiên, vào năm 1985, đập giữ lại nước hồ mà bị hư hỏng nặng làng chìm trong nước một cách nhanh chóng. Mặc dù sau đó đã rút nhưng nước làng cùng những tàn tích của nó, nó đã hoàn toàn bị bỏ rơi từ bao giờ.
14. Công viên Dadipark, Dadizele, Bỉ
Dadipark viên là vui chơi giải trí nổi tiếng ở Bỉ, nhưng hơn một thập kỷ trước đây nó đã buộc phải đóng cửa do tai nạn trên đường đua khủng bố đã làm cho anh ta một cánh tay bị mất vĩnh viễn. Park đã cho biết họ đóng cửa để sửa chữa và cải tiến nhưng nó đã mãi mãi được mở cửa trở lại. Hiện nay công viên đã được bao phủ với rỉ sét và graffiti tranh; với một số người trẻ nó đã trở thành vị trí vô cùng lý tưởng
Đảo 15. Ross, quần đảo Andaman và Nicobar, Ấn Độ
Được biết đến như là trung tâm hành chính của trụ sở Anh tại quần đảo Andanam dưới thời cai trị của Anh ở Ấn Độ, đảo Ross là nơi có nhiều công trình kiến ​​trúc được che dưới lớp nho và cây nho. Hòn đảo bị bỏ hoang trong năm 1940 do động đất và cuộc xâm lược của Nhật Bản trong những năm chiến tranh.
16. Witley Court, Worcestershire, Anh
Vào lúc bắt đầu của lâu đài thế kỷ 19, nơi đây là một rất lộng lẫy và hoành tráng, Witley Tòa án tuy nhiên đã đi qua một đám cháy khủng khiếp gây ra trong những năm sau đó nó không thể được phục hồi. Tuy nhiên, cuối cùng nó cũng đã được quyết định cải tạo khổng lồ bất động để biến nó thành một địa điểm du lịch để du khách có thể đi lang thang trong vườn và xem Perseus và Andromeda đài phun nước – một trong những tàn tích lớn nhất của tòa nhà.
17. Dhanushkodi, Đảo Pamban, Ấn Độ
Chỉ cần 28 từ Sri Lanka km, thị trấn Dhanushkodi được biết đến như một nơi có ý nghĩa to lớn trong thần thoại Hindu. Tuy nhiên, vị trí của thị trấn này đã thường xuyên bị ảnh hưởng bởi các trận bão lũ lớn, chẳng hạn như lũ lụt năm 1964 đã dẫn tới khu vực mà tất cả đi qua, bao gồm thị trấn Dhanushkodi, bỏ vĩnh viễn.

xem thêm:Những quan điểm du lịch lạ lùng trên TG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *