Du lịch Khám phá cánh đồng lớn nhất Tây Bắc

Tây luôn luôn nghĩ rằng chỉ có các bậc thang, nhưng nơi đây còn được biết đến với 4 cánh đồng lúa lớn. Đứng đầu danh sách là các lĩnh vực Mường Thanh diện tích hơn 140 km2.

Bởi đến nay, các truyền thống truyền miệng, “Nhất Thanh lò thứ hai, tinh thần, công việc” đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người dân Tây Bắc với các lĩnh vực giá ngụ ý. So Mường Xem, Yên Bái; Mường Nếu trường, Lai Châu, lĩnh vực Mường Tắc, Sơn La, lĩnh vực Mường Thanh Điện Biên được xem là toàn diện nhất. Mường Thanh lĩnh vực nằm ở độ cao hơn 400 m so với mực nước biển, trải dài hơn 20 km với một chiều rộng trung bình của 6 km.

>>Khám phá

Ngày trước, ở Điện Biên cứng, cứng bởi đoạn đường ngoằn ngoèo, gồ ghề cao núi vượt qua, mặc dù có rất nhiều con đường dẫn đến điều này. Đặc biệt, Pha Đin Pass – Vượt qua một trong bốn thực sự là một khó khăn dễ dàng vượt qua. Nhưng ngày nay với việc mở các tuyến đường Hà Nội – Điện Biên, di chuyển dễ dàng hơn và có cơ hội để mở Northwest kiểm tra các lĩnh vực lớn nhất.

Từ đỉnh nhìn xuống, Mường Thanh lĩnh vực dọc theo sông Nậm Rốm lá mở như thể ôm những ngày lịch sử ban đầu của trận chiến. Trong mọi trường hợp, khi sẽ Mường Thanh vào lúc này, bạn sẽ không ngạc nhiên của cảnh quan đẹp như vậy và được phong phú như nơi này trông giống như một ánh sáng màu vàng lớn.

muong-thanh-canh-dong-lon-nhat-tay-bac

Mường Thanh lĩnh vực nằm giữa hàm răng của Điện Biên, như là một “kho” với ngô, lúa lớn. Kể từ cuối tháng chín, mùa lúa lưu vực Mường Thanh bắt đầu chín, khiến du khách đến giữa mùa giải dường như đã đến thăm vàng. Một cảm giác thuộc về các đồng bằng phía bắc kéo dài đôi mắt tự nhiên hoang sơ, nhưng vẻ đẹp rực rỡ của những cánh đồng lúa bốn ngọn núi mặt trắng không bao giờ trộn đều.

Không chỉ nổi tiếng với các khu vực rộng lớn, với điều kiện canh tác thuận lợi, lĩnh vực Mường Thanh cho ngọc trai cuộc sống đặc biệt tốt với thương hiệu gạo nổi tiếng Điện Biên. Nhỏ hạt gạo, hương vị tự nhiên, nấu cơm trắng, ngọt dẻo dai và quyến rũ. Hạt gạo từ các lĩnh vực Mường Thanh mang vẻ đẹp phong phú của Điện Biên vốn nổi tiếng khu vực với những chiến thắng vẻ vang.

Phát biểu với các lĩnh vực, “Best Bar” không thể không đề cập đến đầy ắp sông Nậm Rốm, trầm tích, tăng mỗi ngày. Từ mọi góc độ, xuất hiện sông Nậm Rốm, cũng như một lớp sơn màu xanh giữa gạo vào bức tranh lớn. Cả hai bên của cây tươi tốt, chùm chuối hoa trang trí phản ánh lung linh màu đỏ, lắc lư. Nam sông Rom qua cầu Mường Thanh là một thanh bình và lãng mạn. Hiện nay cây cầu chỉ dành cho xe đạp, xe máy và người đi bộ, nhiều người dân ở đây đang tìm kiếm một quá khứ huy hoàng.

Ghé thăm những địa điểm bỏ hoang khiến du khách rùng mình

Mường Thanh có thể, bạn có thể không quen với sự khác biệt biên độ nóng trong ngày, thường là khoảng 5-10 độ C. Ngoài ra, một ánh sáng dài cường độ làm cho người ta một chút không thoải mái. Nhưng để làm cho những viên ngọc trai dẻo thơm, góp phần đáng kể điều kiện khí hậu này. Với sự lựa chọn hấp dẫn trong mùa thu hạt, khi trời lạnh và nắng một lần nữa, bạn sẽ có một khoảnh khắc tuyệt vời.

đặc sản gạo Van Điện Biên, có rất nhiều món ăn ngon như gạo shift nấu ngọt, bánh dày. Kém phần hấp dẫn là vũ điệu cuộn cá suối, canh măng, ngỗng và bắp cải luộc. Vì vậy, cách trở lại Điện Biên không bao giờ cũ.

Xem thêm:Du lich nha trang le 30-4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *