Du lịch kết hợp team building 2020, bạn đã trải nghiệm chưa?

Những năm cách đây không lâu team building đang là khuynh hướng được các công ty và doanh nghiệp lựa chọn để tổ chức cho CBNV nghỉ ngơi sau thời gian dài làm việc. Chỉ với một chuyến du lịch kết hợp team building 2 ngày 1 đêm, hẳn sẽ để lại trong bạn và các đồng nghiệp tương đối nhiều kỷ niệm và dấu ấn khó quên. Vậy hãy thử cùng Đất Việt Tour tìm hiểu xem loại hình du lịch này là gì mà ngày càng hấp dẫn như vậy.

TEAM BUILDING LÀ GÌ?

Team building là các hình thức hoạt động chung của công ty, doanh nghiệp, trường học được tổ chức định kỳ hằng năm, đây cũng là cầu nối mang mọi người đến gần nhau hơn, chuyên sâu tinh thần đồng đội nhằm đem lại sự gắn kết thân thiết hơn cho một tập thể.

Một chuyến du lịch kết hợp team building xóa tan mọi mệt mỏi

Du lịch kết hợp team building là hình thức tham quan khám phá những danh lam thắng cảnh và tham gia các trò chơi vận động tập thể. Loại hình này có phong cách thiết kế đa dạng với rất nhiều trò chơi đem đến những tình huống bất ngờ cho các thành viên tham gia.

Đến với team building dù bạn là người trầm tính hay hoạt ngôn thì bạn đều được lăn xả hết mình trong các thử thách, khai phá những điều thú vị trong cuộc sống, đảm bảo an toàn rằng sau chuyến đi bạn sẽ lượm nhặt được kha khá những điều bổ ích và thú vị trong cuộc sống. Ngoài ra hoạt động team building còn giúp mọi người phải làm quen việc đối đầu với những khó khăn trong các tình huống để phát huy tinh thần đồng đội, cùng “kề vai sát cánh” bên nhau để đạt được mục tiêu lớn trong các việc.

>>> Xem thêm: Dịch vụ du lịch team building uy tín, giá tốt nhất tại TPHCM

LỢI ÍCH CỦA VIỆC TỔ CHỨC TEAM BUILDING

tăng tốc SỰ NHẬN THỨC CỦA CÁ NHÂN VÀ học hỏi và giao lưu LẪN NHAU

Khi các thành viên trong một doanh nghiệp chưa tìm được sự nhất quán trong ý kiến và cách làm việc ăn ý với nhau thì thông qua hoạt động team building các cá nhân có thể thẳng thắn thể hiện tính cách, suy nghĩ của bản thân từ đó mọi người dễ dàng chia sẻ kinh nghiệm và đồng cảm với nhau nhiều hơn.

Những trò chơi mang các thành viên xích lại gần nhau hơn

XÂY DỰNG LÒNG TIN VÀ HỖ TRỢ LẪN NHAU

Thông thường các hoạt động nội bộ như sự kiện hằng năm hay tiệc sinh nhật có phạm vi còn hạn hẹp, điều này vô tình làm thiếu đi sự gắn kết giữa các thành viên với nhau, chỉ qua một chuyến du lịch kết hợp team building 2 ngày 1 đêm mọi người sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhau nhiều hơn, xây dựng nên sợi dây tình cảm gắn bó trong một tập thể đóng góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp và công ty. Team building sẽ giúp các cá nhân rèn luyện tính kiên nhẫn, hy sinh lợi ích của mình để đặt thành công của một tập thể lên hàng đầu, xây dựng tin thần đoàn kết.

>>> Xem thêm: Du lịch team building – Nên đi đâu và chơi gì?

PHÁ VỠ KHOẢNG CÁCH GIỮA CÁC NHÂN VIÊN

Hoạt động thú vị này sẽ giúp cải thiện giao tiếp giữa các nhân viên, làm mọi người cảm thấy dễ chịu hơn trong việc bắt chuyện với nhau, xóa bỏ khoảng cách ngại ngùng.

Khuyến khích sự sáng tạo, cởi mở trong việc đưa ra những quan điểm cá nhân để giải quyết vụ việc, cải thiện mối quan hệ thông qua giai đoạn sinh hoạt chung nhằm xây dựng nên các chiếc nhìn tốt đẹp đối với tất cả người cùng nhau gắn bó trong các công việc cũng như cuộc sống.

KÍCH THÍCH KHẢ NĂNG năng lực chuyên môn TƯ DUY VÀ LÀM VIỆC NHÓM

Chuyên sâu khả năng làm việc nhóm khi tham gia team building giúp mọi người hiểu được tầm quan trọng của việc hợp tác và tận dụng tối đa khả năng của các thành viên, tạo lòng tin trong một tập thể giúp mọi người nhiệt tình hơn trong việc tương tác lẫn nhau.

DOANH NGHIỆP CẦN TỔ CHỨC TEAM BUILDING KHI NÀO ?

  • Xây dựng văn hóa công ty và trở nên tân tiến thương hiệu
  • Khích lệ tinh thần nhân viên sau một thời khắc lao động hăng say
  • Mối quan hệ giữa các thành viên trở nên bất hòa, xích mích gây ảnh hưởng đến tinh thần đoàn kết
  • Khi các nhân viên có thái độ làm việc thiếu năng lượng dẫn đến tình trạng không đạt được tác dụng cao trong việc

 

Team building đem đến cho mọi người những trò chơi mang tính sáng chế cao

CHỌN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC TEAM BUILDING

Để đã đạt được công dụng cao trong việc tổ chức du lịch kết hợp team building thì các doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị tổ chức có uy tín, chuyên nghiệp và hoạt động lâu năm.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 17 năm, Đất Việt Team Building tự tin là đơn vị uy tín trong việc mang tới cho khách hàng những sản phẩm du lịch kết hợp với các hoạt động giải trí có tính sáng chế cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ đơn giản và dễ dàng đến phức tạp của “những thượng đế” khó tính nhất. Với những ý tưởng độc đáo mới mẻ cùng Hàng Ngũ Cán Bộ chuyên nghiệp trẻ trung năng động, chúng tôi đã từng hợp tác thành công với khá nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ như: Thế Giới Di Động, Vingroup, Viễn Thông A.…

Đến với Đất Việt Tour, chúng tôi luôn mong muốn tạo ra cho khách hàng những dịch vụ rất tốt và không ngừng đổi mới để phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn chi tiết cụ thể vui tươi liên hệ Hotline 0933 455 133 hoặc tổng đài miễn phí 1800 6700 của chúng tôi.

Công Ty Cổ Phần ĐT-TM-DV Du Lịch Đất Việt

Địa chỉ198 Phan Văn Trị Phường 10 Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

Email: duytri@datviettour.com.vn

Website: dulichteambuilding.net

 >>> Nguồn Du lịch kết hợp team building 2N1D, bạn đã thử chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *