7 hồ tự nhiên đẹp nhất thế giới

Kiệt tác thiên nhiên là sản phẩm của quá trình kiến ​​tạo địa chất có thể kéo dài tới vài triệu năm. Cùng xem một số hình ảnh tuyệt vời của các hồ, hang động đẹp nhất trên thế giới.
1. Hồ Ngũ Hoa, Trung Quốc
Hồ Năm Kỳ là niềm tự hào của thung lũng Jiuzhaigou (Cửu Trại Câu), Tứ Xuyên, Trung Quốc.
Lá đầy màu sắc nhất rơi xung quanh một hồ nước bao gồm các ấn tượng mà khán giả đang nhìn vào một bức tranh.

Nước trong hồ có chứa calcium carbonate và thủy thảo với các màu sắc khác nhau như màu xanh lá cây, màu xanh đậm, vàng tươi … kinh nghiệm

Rõ ràng nước để du khách có thể nhìn thấy đáy của hồ phá vỡ thanh. Hồ nước thay đổi nhiều màu sắc khác nhau, từ màu xanh ngọc bích, màu xanh, màu xanh lá cây, màu vàng sang màu xanh.
Hầu hết các màu sắc được hội tụ trên mặt hồ và hòa quyện vào nhau như dải kim tuyến nhiều màu.
Bao gồm gần như toàn bộ hồ là màu xanh lá cây, nhưng nổi lên ở giữa một loạt các hồ màu xanh đậm. Như vậy hồ thực sự trông giống như một con nai đốm.

ho tu nhien
2. Hồ Plitvice, Croatia

Hồ Plitvice nằm trên dãy núi đá vôi ở Croatia gồm 16 hồ trong núi hình thành bởi một hiện tượng lạ.

Phải đối mặt với nhiều hồ chứa đá vôi travectin, tích tụ của canxi cacbonat, giúp các loài phát triển nhanh chóng của tảo sản xuất hàng rào, tạo thành một loạt các hồ và thác nước.
Từ xưa đến nay, lưu lượng nước bị cuốn theo như đá vôi đá vỉa travectin 1cm mỗi năm tăng và ngày một phong cảnh hùng vĩ.
Nếu bạn đến đây, bạn sẽ có đôi mắt xem những thác nước tung bọt trắng xóa, hít thở không khí trong lành và hòa mình vào khung cảnh tuyệt vời nơi đầu tiên.
3. Hồ Matheson, New Zealand
Hồ Matheson còn được gọi là Mirror Lake. Ở mọi góc nhìn, tất cả trong màu xanh lá cây hồ bình tĩnh, phản ánh sừng loạt Alps phía Nam. vé máy bay

Nó là đúng với cái tên của nó, rất khó để phân biệt cảnh trên bầu trời và dưới bề mặt, đó là sự thật, hồ như vậy hoàn toàn được nhân đôi mỗi cảnh ở trên nó.
4. Hồ Tahoe, USA
Tahoe là một hồ nước ngọt ở dãy núi Sierra Nevada của Hoa Kỳ. Hồ màu sắc như màu nước xanh sapphire, phản ánh những rừng thông yên tĩnh và khoảng cách ngang hoang sơ.

Hồ Tahoe được bao quanh núi trải dài đẹp về 35,2km. Mặt nước trên hồ màu xanh khác nhau, gần bờ với nước xanh nhưng đi từ màu xanh lá cây rất tối.
Hồ Tahoe một lần một hố rất sâu, chiều sâu trung bình của hồ khoảng 300m và sâu nhất là 514m. Điều đặc biệt, Tahoe là một trong các hồ trên thế giới và trong sạch hiếm hoi của nước trong hồ đạt tới 99,9%.
Nước ở đây trong các tinh thể như thế một tấm màu trắng với đường kính khoảng 25cm vẫn được nhìn thấy ở độ sâu 22,86m.
5. Hồ Bled, Slovenia
Nằm ở phía Đông Bắc Slovenia của đất nước, hồ Bled được đặt theo tên lâu đài Bled trên vách đá là nhìn tuyệt đẹp ra hồ, với một vẻ đẹp huyền diệu.
Đây là một điểm đến du lịch nổi tiếng bởi nét thần bí kết hợp với phong cách hoàng gia và nền văn hóa của các hồ lâu đài cổ xưa.
Hồ Bled là điểm lý tưởng để “đơm hoa kết trái” cho tình yêu vợ chồng, địa chỉ quen thuộc với khách du lịch, các nghệ sĩ và những người yêu thể thao.
Trên hồ có một hòn đảo với 99 bậc thang để đi lên một lâu đài được xây dựng tại đây. Theo truyền thống, các chú rể sẽ mang cô dâu của mình lên các bước vào ngày cưới của họ.
6. Hồ nước ngầm hang Yucatan, Mexico
Hồ nước ngầm gần Macan Che trên bán đảo Yucatan, Mexico, là một trong nhiều địa điểm thiêng liêng, quà tặng từ các vị thần để giành chiến thắng cho Maya cổ đại.

Dòng chảy của nước ngầm sau hàng trăm nghìn năm để tích tụ thành những cột đá có hình dạng như một thác nước bị hóa đá.
7. Hồ trong hang Reed Flute ,Trung Quốc
Hang Reed Flute  (Hang sáo) thu hút nhiều khách du lịch trong huyện nhất Quế Lâm, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Hang động đá vôi tự nhiên này giờ đây được chiếu sáng bằng màu sắc neon để tạo ra các hiệu ứng ánh sáng. Hằng cũng có một mảng đá, nhũ đá với hình thù kỳ dị, độc đáo, phản ánh các hồ chứa thấp hơn thông qua việc tạo ra một thế giới tưởng tượng với 1-0-2 trên thế giới.

xem thêm:Hồ bơi tự nhiên tuyệt nhất thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *