Rực rỡ mùa hoa keo lá tràm tại Mũi Né

Phan Thiết (Bình Thuận) từ tương đối lâu đã nổi tiếng với bờ cát trắng xóa, nắng vàng và biển xanh. Nhưng ít người biết rằng, vào những ngày đầu tiên của năm mới, thành phố lại có một màu sắc hoàn toàn khác lạ và mới mẻ.

Đó là gam màu của rừng hoa keo lá tràm vàng tỏa nắng trên nền cát trắng tinh và dưới bầu trời xanh thẳm.

Những ngày này, khi tiết xuân vẫn còn lảng bảng, có dịp đi dọc đường Võ Nguyên Giáp (706B), hay cung đường Mũi Né – Bàu Trắng và Hòa Thắng – Hòa Phú, du khách sẽ dễ dàng bắt gặp những hàng keo lá tràm đua nhau khoe sắc làm bừng sáng cả một góc trời thành phố biển xinh đẹp.

Những cây keo lá tràm không không hề thấp, hoa nhỏ nhưng mỗi cây lại có hàng ngàn cánh hoa tỏa nắng rực rỡ, đủ sức làm xao xuyến khách bộ hành bất chợt đi ngang.

Không chỉ có hoa rực rỡ tỏa nắng, mà keo lá tràm còn là loài cây có sức sống mạnh mẽ, chịu hạn tốt và luôn cách tân và phát triển trước nắng và gió biển của thành phố Phan Thiết.

Tham khảo thêm >>> du lịch Phan Thiết của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi những cung đường đang vàng rực hoa keo lá tram ở thành phố Phan Thiết nhanh chóng trở thành địa chỉ sống ảo mới của không chỉ giới trẻ địa phương và du khách, mà còn là địa điểm chụp ảnh cưới của không ít đôi tình nhân, những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và khách du lịch yêu thiên nhiên.

Bạn còn chờ gì nữa mà không về ngay Phan Thiết, để vừa có một chuyến du lịch biển đáng nhớ, vừa được chiêm ngưỡng mùa hoa keo lá tràm độc đáo này!

Theo Nguyên Vũ – toquoc.vn

Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *