Muốn “hút” khách, phải đặt chữ “tín” lên hàng đầu

“Để thu hút khách du lịch, ngoài việc đầu tư cơ sở hạ tầng có thể, các doanh nghiệp du lịch nên lấy chữ” tín dụng “ưu tiên cao nhất, đồng thời niêm yết giá, chất lượng dịch vụ … và bảo hiểm tuyệt đối” dấu gạch chéo cắt “khách du lịch”.
Đó là chia sẻ của Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch tỉnh Quảng Bình trong cuộc họp với tất cả các doanh nghiệp du lịch trong tỉnh, tại 03,20.

>>Tin tức

Dần dần “loại bỏ” khó khăn cho các doanh nghiệp

Trong hội nghị, bà Võ Thị Phương Anh, Giám đốc Công ty Du lịch TNHH Trường Thịnh chỉ ra những điểm yếu để khắc phục trong hoạt động du lịch của tỉnh. Đây là nơi ở thiếu các tiêu chuẩn chất lượng và người nghèo; Khu giải trí còn hạn chế; hệ thống giao thông vận tải là rất thuận tiện; nhân viên và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là không cao; thúc đẩy là không thực sự là lớn và thiếu tập trung.

quang-binh-muon-hut-khach-phai-dat-chu-tin-len-hang-dau

Bà Võ Thị Phương Anh, Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Trường Thịnh chỉ ra những điểm yếu để khắc phục trong hoạt động du lịch ở Quảng Bình
Bà Võ Thị Phương Anh, Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Trường Thịnh chỉ ra những điểm yếu để khắc phục trong hoạt động du lịch ở Quảng Bình
Và khách sạn Ông Lê Lương Bằng Liên hiệp Pháp, thành phố Đồng Hới cho biết tin tỉnh nên đầu tư vào tuyến đường du lịch chiến lược dọc theo bờ biển, những bãi biển được quy hoạch với đặc điểm cụ thể.

Khách sạn Ông Lê Lương Bằng Liên hiệp Pháp, nhìn ra thành phố Đồng Hới gọi tại hội nghị
Khách sạn Ông Lê Lương Bằng Liên hiệp Pháp, nhìn ra thành phố Đồng Hới gọi tại hội nghị
chủ khách sạn dễ dàng Tiger ở trung tâm của Phong Nha – Kẻ Bàng (xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch) phục vụ khách đề cập những vấn đề mà các tổ chức phương Tây, các doanh nghiệp du lịch đang phải đối mặt ở đây vào mặt. Nó là lưới yếu, hàng hóa không đầy đủ; 21:00 đèn điện tắt, trong khi nhu cầu của khách phương Tây rất muộn; quản lý xuất nhập cảnh của người nước ngoài phải được đơn giản và nhanh chóng, đồng thời đảm bảo tính hợp pháp; thủ tục hành chính cho các doanh nghiệp du lịch không nên từ chức.

Cũng tại hội nghị, nhiều doanh nghiệp du lịch được liệt kê trong tỉnh những vấn đề, những vấn đề được đưa ra như hỗ trợ đầu tư các doanh nghiệp của tỉnh trong cơ sở hạ tầng, các lớp đào tạo tài nguyên du lịch nhân lực; cửa hàng vấn đề vỉa hè, lều cho an toàn thực phẩm đảm bảo phủ sóng tạm thời như nấm ném dọc theo bãi biển nên để họ thoát khỏi ngay lập tức; xử lý nghiêm các du khách tình trạng chưa hoàn thành; giảm giá vé tham quan vào mùa đông hang …

Sau khi nghe, Quảng Bình tỉnh Chủ tịch Ủy ban Nguyễn Hữu Hoài nhân dân ghi nhận những kiến ​​nghị và đề xuất của các doanh nghiệp và bàn giao cho các quan tâm nghiên cứu khả năng đề nghị UBND tỉnh xử lý các phòng ban, trong khi cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp dần dần vấn đề vượt qua, để thúc đẩy phát triển du lịch.

Thành phố Hồ Chí Minh – đứng đầu danh sách những điểm đến để trải nghiệm ẩm thực

Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình: Muốn “hút” khách, để làm cho chữ “tín” ở đầu
Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch tỉnh Quảng Bình: “Có” hút “khách, phải đặt chữ” tín “lên đỉnh”
“Vấn đề Trương Pháp, tôi có thành phố đến một tỉnh nào đó chính sách được viết với một sự đầu tư hợp lý. Và lưới điện và cần được ưu tiên trong ánh sáng khá, giảm tối thiểu mở đến 11:00, nếu nhu cầu của khách du lịch quốc tế thực sự cần phải mở cho đến khi bình minh. Cửa hàng tình trạng vỉa hè sức khỏe không đảm bảo an toàn thực phẩm, khách nạn nhân chưa hoàn thành phải bỏ ngay lập tức. doanh nghiệp tư nhân để “dấu gạch chéo cắt” khách du lịch sẽ cấp phép của họ như thế xảy ra ngay lập tức thu hồi. cho đến nay ít nhất 30,4 hoặc muộn có thể, bộ phận phải hoàn thành trên con ngựa “, ông Hoài bao gồm một số khuyến nghị chính của doanh nghiệp.

Quyết tâm xây dựng tỉnh Quảng Bình trở thành trung tâm du lịch lớn của châu Á

du lịch được xác định là một ngành kinh tế quan trọng, tỉnh Quảng Bình nhằm mục đích phát triển du lịch theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, tập trung, tập trung, phát triển bền vững của ngành du lịch, trong đó có liên quan đến văn hóa dân tộc giữ gìn bản sắc, bảo vệ môi trường, xây dựng Quảng Bình là một trung tâm du lịch của cả nước, khu vực Đông Nam Á và thậm chí đã trở thành ở châu Á.

Theo ông Hoài, định hướng về đất đai, của Quảng Bình có một di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng Vườn quốc gia, được gọi là “Vương quốc hang động” với khoảng 300 hang động lớn nhỏ. Đây là trung tâm của ngành công nghiệp du lịch của tỉnh. Ngoài ra, Quảng Bình có bờ biển dài, đẹp, cát ven biển dài nhất Việt Nam, nhiều du lịch tôn giáo chính, du lịch sinh thái giấc mơ …

Nhờ những ưu điểm trên, trong những năm qua rất nhiều các doanh nghiệp, các nhà đầu tư đến với Quảng Bình và dự án du lịch hiện có lớn với tổng giá trị hàng chục ngàn tỷ đồng. Và chúng tôi tự hào rằng trong hai năm qua, một công ty truyền hình lớn như ABC (Mỹ) nên Sơn Đoòng, hang động lớn nhất thế giới với chương trình “Good Morning America” ​​để thực hiện, và có thời gian gần đây tháng cuối 2/2016, đoàn làm phim Hollywood cũng Quảng Bình để thực hiện các cảnh quay cho bộ phim “bom tấn” Kông: Skull Island.

Xem thêm:Du lich da lat le 30-4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *