Hoài niệm với căng tin 109

Những gì nhỏ bé cửa hàng nằm ở chân của ký túc xá cũ, chỉ cần đầy đủ các đồ ăn vặt mì trẻ em, phân chuột hộp mai, di chuyển hộp trái tim một thời gian dài trước đây. Làm thế nào bartender cũng được trang bị thêm tâm lý truyện tranh rồng phong cách dấu ấn chi phí, 7 viên ngọc rồng …kinh nghiệm

hoai niem

Tôi đã rất ghen tị với Sài Gòn, đặc biệt là sau khi đọc bài viết này:. “Cửa hàng” bán nhỏ nhắn dễ thương “ở trung tâm nhộn nhịp Sài Gòn Lý do là trẻ con, là bởi vì tôi nghĩ rằng tại sao mọi thứ đáng yêu trong thế giới họ dành cho Sài Gòn hay không ? những gì về Hà Nội? tự với những kỷ niệm ấm áp của anh của nó sẽ, nhưng tôi không quan tâm nhiều. Dù xảy ra, thương mại điều dễ dàng của Hà Nội vẫn nằm ở nơi khác, chỉ là … không có ai để cho chúng ta thấy nơi này một mình.

Đối với tôi, đó là để tìm hiểu Canteen 109 trong khi ngồi trang web xem lại thức ăn lang thang chán chán buồn, đồ uống tại Hà Nội. Điều này không nhất thiết phải là một quán cà phê đẹp với nhiều người, nhưng mức độ là khỏi bàn dễ thương.

Canteen 109: cafe sẽ đưa bạn trở lại với 500 hợp đồng mà mua được hạnh phúc! – Ảnh 1.

Canteen 109: cafe sẽ đưa bạn trở lại với 500 hợp đồng mà mua được hạnh phúc! – Ảnh 2.

Canteen 109.

Những gì là cửa hàng nhỏ ở chân của ký túc xá và nói chuyện như bạn làm điều đó trong, mất 5 bước đã được bán hết luôn. Sẽ không có một không gian thực sự riêng tư cho những người cần nó nếu Canteen 109. Nhưng đối với những người có năng lực để chỉ tập trung vào câu chuyện của mình và bỏ qua tiếng nói của những người điều, mùi bánh thơm cuộn khoai mỡ hay chanh mì thịt bò hộp khô từ bảng, sau đó nó thực sự không quan trọng. Bé cửa hàng, nhưng gọn gàng, ngay cả khi các tấm thời gian phục sinh 200, 500 hợp đồng đã được hạnh phúc để mua và không tồn tại – một chỗ ngồi ở những nơi như vậy là quá ổn.

Canteen 109: cafe sẽ đưa bạn trở lại với 500 hợp đồng mà mua được hạnh phúc! – Ảnh 3.

Canteen 109: cafe sẽ đưa bạn trở lại với 500 hợp đồng mà mua được hạnh phúc! – Ảnh 4.

Canteen 109: cafe sẽ đưa bạn trở lại với 500 hợp đồng mà mua được hạnh phúc! – Ảnh 5.

Canteen 109: cafe sẽ đưa bạn trở lại với 500 hợp đồng mà mua được hạnh phúc! – Ảnh 6.

Signage là bảng gỗ, to và rõ ràng bằng văn bản tên Canteen một – linh hoạt – chín. Vàng nền tường đặc trưng của ký túc xá cũ, nhiều nơi để kiểm tra khác nhau màu xanh rêu phát triển. Bên trong cửa hàng có hàng chục kê không biết bảng hay không, nhưng nó ít cửa hàng, nhưng em bé vẫn là một cửa sổ 2, đủ để mở và chân chụp ảnh … sâu.du lịch

 

Khách tại Canteen.

Bên ngoài, dọc theo con đường từ khu vực đậu xe của công viên vào các nhóm hàng, đang sử dụng không gian mát mẻ và kỳ lạ này, thêm 2 Thống kê bartender ghế nhựa hơn cho khách. Các chỗ ngồi rất dễ thương.

Canteen 109: cafe sẽ đưa bạn trở lại với 500 hợp đồng mà mua được hạnh phúc! – Ảnh 13.

Canteen 109: cafe sẽ đưa bạn trở lại với 500 hợp đồng mà mua được hạnh phúc! – Ảnh 14.

Và quan trọng nhất, nhiều người đang nói về khi đề cập đến Canteen 109, hiện đang ở bên ngoài các đồ uống cafe như những người khác, đang bán nhiều thức ăn hơn làm cho người ta không thể không nhớ đến thời thơ ấu. Như mì trẻ em, là hộp phân mai chuột, các hộp hình trái tim mà di chuyển trong thời gian hiện nay, không chỉ công nhân tạp hóa lộn xộn trên toàn thế giới. Thanh cũng rất tâm lý khi trang bị thêm một bài trình bày góc truyện tranh nhỏ. bài chuẩn, phải, tuổi thơ là ở đây nhưng ở đâu?

 

 

xem thêm:Bộ mặt mới cho du lịch Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *