Thưởng thức món ngon Điện Biên

1. xôi chiên
Phát biểu của Điện Biên, mọi người nghĩ về dãy núi nếp dính với các hạt tròn và mềm mại. Làm thế nào để bản đồ trồng lúa ngọt phải ngâm gạo nếp khá phức tạp cho một vài giờ, trong khi các bản đồ mới không được vỗ béo đến nay. gạo nếp trong gỗ cần bản đồ đặc biệt của dân tộc, chín hơi thay nếp mềm, dẻo dai bằng thẻ mới thơm được hai lần. Sau khi thẻ đầu tiên, mọi người đổ ra và lây lan đồng đều tường trong một thời gian sau khi cạo râu của bạn trở lại và tiếp tục cho đến khi đã có bản đồ đến nay.
xôi
Cũng gạo nếp, để tạo màu sắc sống động cho đi, người của cây rừng đã thực hiện để tạo ra màu đỏ, tím, vàng làm món cơm nếp đã trở nên hấp dẫn hơn. Là bất kỳ của gạo nếp trên tay, thưởng thức các lớp học kết thúc hương vị thơm linh hoạt của loại khó khăn.
2. thịt trâu hun khói
Phía trên thịt trâu nhà bếp là một món ăn đặc trưng của người dân tộc thiểu số ở Điện Biên. Delicious trâu làm thịt, người ta phải cẩn thận để có gân để lọc ra, âm nhạc tinh tế bạc, sau đó cắt dọc theo hạt, sau đó ướp với hỗn hợp gia vị bao gồm cỏ chanh, gừng, tỏi, ớt khô thái nhỏ, đập tan bị Khen hơn khoảng 2 3 giờ, sau đó ngày mù và than củi khô, cho đến nay cho thịt chín chậm, nấu chín đều.
Thịt khô cho tới khi chỉ cần thực hiện để không làm mất đi vị ngọt của thịt. Khi ăn, người ta có xu hướng đi lại kháng cáo cạo khoảng 30 phút. vị ngọt chảy của thịt trâu, các loại gia vị quyến rũ làm cho sự hấp dẫn cho đặc sản vùng cao.
3. PA PINH (cá nướng)

Những bãi lý tưởng cho du lịch hè

Với sự pha trộn khéo léo và sự kết hợp của các loại gia vị độc đáo, cá nướng món ăn hương vị Tây Bắc. Để làm món cá nướng, người sử dụng các loại cá như cá chép, trôi, trắm mè, hơn 1 kg được mổ dọc lưng, sau đó rửa sạch và để ráo nước, chà thêm một chút muối trong cá chiên đà chất béo.
Ướp hỗn hợp các câu hỏi bằng khen, ớt tươi nghiền nát, hành lá, húng quế, ngò xắt nhỏ và gần gũi … trộn theo cá dạ dày nhồi bông. Sau đó, gấp đôi cá, sử dụng một thanh nẹp nẹp tre trên cá than nướng.
Khi cá heo, cá phải được loại bỏ nguyên vẹn, không bị hỏng, các loại gia vị hương vị, trong khi ăn mùi ngọt ngào của béo cá, ớt cay, câu hỏi của công đức, hành lá, rau màu vàng thịt thơm và da cá trông rất hấp dẫn.

Xem thêm:Du lich nha trang le 30-4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *