Quên lối về với 3 món truyền thống cực hấp dẫn khi du lịch Balan

Dù đặt chân đến bất kì vùng đất mới nào, bên cạnh việc khám phá những điểm tham quan thú vị, mới lạ thì việc hưởng thụ những món truyền thống cực cuốn hút là điều không thể bỏ dở.

Và trong chuyến du lịch Balan của mình chắc chắn bạn sẽ ăn quên lối về với 6 món cực thu hút sau đây đó!

Zrayzy

Có mặt trong hầu hết các bữa ăn hàng ngày của người dân Balan, Zrayzy chính là món truyền thống mà bạn nhất định sẽ được thưởng thức trong chuyến du lịch Balan của mình.

Thành phần của món Zrayzy này rất đơn giản, chỉ gồm thịt xông khói, nấm, dưa chuột và vụn bánh mì được cuộn bên trong miếng thịt bò. Người Balan dùng chúng bằng cách chiên hoặc nướng.

Pierogi

Vẫn là một món ăn nằm trong top 3 món truyền thống cổ truyền cực thu hút tại Balan, Pierogi chính là món hấp mà bất cứ ai khi du lịch Balan đều muốn trải nghiệm.

Tuy được làm từ những nguyên liệu đơn giản và dễ dàng như khoai tây, hành, bắp cải, nấm, thịt và pho mát tuy nhiên món ăn này lại được chế biến rất công phu đấy nhé!

Vì vậy mà hương vị món ăn này rất ấn tượng và chắc chắn bạn sẽ khó mà quên được đấy!

Bigos

Lại là một trong món truyền thống cổ truyền và vô cùng phổ biến tại đất nước này, thế nhưng Bigos không đơn thuần là 1 trong những món để hưởng thụ mà còn là nét chấm phá đặc biệt trong nền ẩm thức của quốc gia này.

Du lịch Balan thì nhất định bạn phải nếm thử mùi vị của món truyền thống cực hấp dẫn này đấy, nếu không thì đó sẽ là thiếu sót vô cùng quan trọng trong chuyến hành trình tìm hiểu Balan đó nha!

Gồm thịt khoanh, xúc xích hầm với bắp cải muối chua, Bigos sẽ là hương vị ấn tượng nhất trong chuyến đi mà bạn sẽ muốn được thưởng thức lại nhiều lần nữa!

Trên đây quả thực là 3 món ăn cổ truyền cực lôi cuốn mà chỉ bằng miêu tả đã khiến ta cảm giác muốn thưởng thức ngay rồi phải không nào? Chính vì vậy, hãy “note” ngay tên 3 món này để bạn không bỏ dở trong chuyến du lịch Balan sắp tới nha!

Nếu chưa có một lịch trình tìm hiểu và khám phá Balan và các quốc gia lân cận chi tiết thì hãy tham khảo ngay Tour Du Lịch: Tiệp Khắc Balan Hungary Slovakia Áo (11N10Đ) của chúng tôi nhé!

Phương Quỳnh

 (Sưu tầm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *