Quán bas trên xe bus tại Đà Lạt

Mini bar với ánh sáng, trang trí đơn giản của sự vật quen thuộc để mang lại cho khách hàng cảm thấy thoải mái và thư giãn. bàn gỗ và ghế được trang trí đẹp chút dễ dàng, bạn chỉ có thể thưởng thức đồ uống chỉ khung cảnh rất lãng mạn của hồ Tuyền Lâm.

>>Điểm đẹp
Chiếc xe buýt vừa chính phòng bụi bặm của nhà hàng, là chọn vị trí của các món ăn nước. Ảnh: Phong Vinh
Chiếc xe buýt vừa chính phòng bụi bặm của nhà hàng, là chọn vị trí của các món ăn nước. Ảnh: Phong Vinh
Điều này làm cho đặc biệt là nhiều người trẻ tuổi đang cố gắng để giải quyết nó là thú vị từ một xe buýt bụi được sử dụng như một bartender và ngồi thưởng thức chuẩn bị. Nhưng chỉ phù hợp với xe, nhưng nó là một nơi thư giãn cho những người thực sự muốn tìm một nơi khác.
Ngồi trên xe buýt, bạn còn được thưởng thức bài hát trực tiếp từ âm nhạc, để giúp giảm bớt căng thẳng. Đặc biệt, mặt trời gió mát từ biển, làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn.
Sau khi gọi một thức uống, bạn sẽ không muốn ngồi trong xe, bạn có thể thưởng thức các bờ hồ. Phong cảnh đẹp cùng với ánh sáng, bạn sẽ tận hưởng.

quan-bar-tren-chiec-xe-bus-ben-bo-ho-o-da-lat
Một ghi lại một dấu ấn trong lòng ghé thăm nhân viên tận tụy của cửa hàng. Là một đầu tiên đến, bạn sẽ được thông báo để uống ưu đãi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tư vấn các điểm tham quan ở Đà Lạt hầu như không ai biết.

Thưởng thức món phở khô tại Pleiku

Pini thanh được biết đến với các món ăn nước với hương vị khác nhau đẹp và đẹp pha chế. Thực đơn của nhà hàng là rất đa dạng như: cocktail, trộn baking soda Trộn trái cây, … Giá cho một thức uống dao động xung quanh 50.000. Mặc dù giá cao hơn một chút, nhưng không có ai đã từng được thử nghiệm mang lại hài lòng với hương vị. Nếu bạn uống nhiều loại cocktail rượu, bạn có thể nói với nhân viên để được tư vấn phân phát đến những nước khác ngoài miệng.

Xem thêm:Du lich phan thiet le 30-4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *