Những quán ăn sáng lâu năm tại Hà Nội

Phở thơm hương vị của gừng xào thịt bò hoặc béo lươn bát canh sóng sánh, hương vị béo các món ăn tại nhà hàng lâu năm của giọng sáng tại Hà Nội.

Hàng Điếu lươn miến

Cửa hàng cao cấp trong nhiều thập kỷ và rất phổ biến ở các thành phố cũ. Có rất nhiều món ăn để lựa chọn như lúa miến, cháo, súp … nhưng nổi tiếng nhất vẫn là nước lươn trộn và bún.

>>Món ngon

Để xử lý món ăn này mất khá nhiều công đoạn. Lươn sau khi làm sạch được tẩm gia vị ướp rồi chiên vàng. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng lươn giòn hoặc mềm chọn lươn. Các nước sử dụng để chuẩn bị các món ăn cho sự an toàn của xương lươn nước ngọt, thêm một số thành phần như nấm, mộc, rau mùi và giá đỗ. Rau răm đặc biệt là không thể thiếu và hương vị hành tây làm bún ngon

Nem Nướng Nha Trang

sợi Cao lương phải được làm sạch, nhẹ nhàng nước và đun sôi luộc chín trong hồ sơ cá nhân sử dụng nước cho lươn ngon. Bát mì ăn chất béo phục vụ kể cả sợi miến trở nên sưng, miếng sáng bóng màu nâu lươn, nước mắm ngon và màu xanh dòng yêu thương của hành lá và rau răm. Khi bạn ăn, bạn sẽ cảm nhận được sự giòn rum, lươn miếng ngọt xử lý là vừa miệng, ăn với giá đậu tươi, mùi thơm của rau răm, rất hấp dẫn.

Pho Duc Thin Xem

Nếu một trong những nhà hàng nổi tiếng ở Hà Nội Phố, Phố thâm niên mỏng hơn 30 năm và một lần nữa cán súp thịt bò ăn liền. Nhưng không có lý do tại sao những nơi ít hấp dẫn đối với khách hàng.

Không giống như các quán phở khác, nước dùng phở ngày Thin, không chất béo. Cắt thịt xào thường xuyên để giữ cho thịt gừng hương vị thơm ngọt, ngon và thơm của gừng.

Phố phục vụ gồm có bánh phở trắng mềm, nước sốt được phủ một lớp mỏng váng mỡ, thái lát thịt bò xào và một hành động lớp hoa màu xanh lá cây đậm. Khi bạn ăn, bạn sẽ thấy sự khác biệt về cách sử dụng nước, bạn có thể cảm thấy khó quên.

Bun Top Huế, Quang Trung

Tọa lạc trên một đường phố bận rộn, Huế cửa hàng bún bò luôn là khách đông đúc. Vào thời gian cao điểm, bạn rất khó để có được một chỗ ngồi. Quân đã có hơn 20 năm kinh doanh và chất liệu không khác biệt, nhưng hương vị của bát bún bò luôn thu hút du khách.

Các món mì trong dây mềm trên để được bao phủ bởi các mảnh ôn hòa hơn, móng tay thịt xúc xích và thái lát mỏng, miếng giòn ăn thịt lợn, ngọt ngào và không thể thiếu nước mắm ngọt.

súp thịt bò Huế phở với những lát bánh ngọt, miếng mềm của thông tin, đặc biệt là nước sốt chế biến với hương vị đặc biệt. Ảnh: haymoingay
súp thịt bò Huế phở với những lát bánh ngọt, miếng mềm của thông tin, đặc biệt là nước sốt chế biến với hương vị đặc biệt. Ảnh: haymoingay

Bún được phục vụ với cùng một ổ đĩa giá các loại rau, Basil và hoa chuối thái lát, Chile chưng cất tự làm bartender, rất cay. Nhưng chỉ là hương vị của bát phở được đính kèm bữa ăn tối.

Rolls, Tô Hiến Thành

Nhà hàng luôn đông đúc, đôi khi bị đẩy ra vỉa hè ngồi.

Cuộn bánh cuộn lát mỏng, thêm cắt giảm nướng, vì vậy vai trò của nó Hoành từ lâu đã được biết đến nhờ bánh lá mềm, gạo thơm mới.

Điều gì làm cho linh hồn của món ăn này là nước sốt là chỉ bắn miệng, đủ bánh bao ngọt ngào và chua cay ngày. Đó là một bữa ăn sáng yêu thích của nhiều người trong 20 năm.

Xem thêm: Du lịch Phan Thiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *