Những món ngon đậm chất Úc

ẩm thực Úc lâu được biết đến với sự pha trộn hài hòa của nhiều nền văn hóa khác nhau, nhưng vẫn giữ được cốt lõi của định nghĩa riêng của nó. Chân đến đất nước xinh đẹp này, bạn không thể quên điều này thậm chí thưởng thức một lần hương vị của thực phẩm.

>>Món ngon

củ cải đường Burger

củ cải 1.Hamburger

Với hương vị chua rất ngọt và được làm từ củ cải đường đặc trưng cho món ăn này. Dù ăn hamburger trên khắp hành tinh, nhưng khi nếm thử củ cải đường hamburger với 1 lát của người dân Úc, bạn sẽ cảm thấy có thể pha trộn các hương vị độc đáo của bất kỳ thực phẩm.

Tasmania

2.Tasmania

Bất kỳ khách truy cập đến Úc và thưởng thức món ăn nổi tiếng này đều muốn trở lại thời gian. Với xử lý riêng biệt, nguyên liệu và gia vị giàu dinh dưỡng, Tasmania luôn luôn hấp dẫn và khách mời.

tasima

kangaroo nuong

túi bin 3.Chuot

Úc được biết đến như là nhà của con chuột túi. thịt Kangaroo là đặc biệt trong cả nước. Chứa nhiều chất dinh dưỡng, là thịt kangaroo được chế thông thích trong nhiều món ăn khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dân. Đây là khách tốt nhất và hầu hết các món ăn hút thuốc vẫn kangaroo chiên.

Xôi ngũ sắc – món ăn mang đậm nét văn hoá vùng cao Hà Giang

Bánh Pavlova

4.Banh Pavlova

Pavlova là một món tráng miệng phổ biến ở Australia.Banh với lớp vỏ bên ngoài giòn, bên trong là rất mềm. Bên trên cùng là một lớp trái cây tươi ngon, nhìn ứa nước miếng là đủ.

Xem thêm:Du lich vung tau le 30-4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *