Nếm thử Hủ tiếu và bún riêu cua trên chợ nổi Cái Răng

Bún mì ống và cua là hai trong nhiều thực phẩm thu hút khách du lịch luôn đi chợ nổi Cái Răng, Cần Thơ vào sáng sớm.
> >Món ngon

Nổi trên sông bình tĩnh tại Cần Thơ, du khách không thể bỏ lỡ, sông tây ngon ngon.

mì sợi

Chắc chắn, không ai quen thuộc với các món mì, một món ăn với nhiều biến thể với hương vị khác nhau. Nhưng Cái Răng chợ nổi, sông rộng lớn, thưởng thức một món ăn mì bạn sẽ mang lại những cảm xúc khác nhau.

hu-tieu-bun-rieu-cua-o-cho-noi-cai-rang

Ăn sáng với bún và canh cua trên chợ nổi Cái Răng
Mì bát với vật liệu mặt nổi bật.

sợi mì trong lĩnh vực này được mịn màng và mềm mại chuẩn bị nước sốt, đính vào miếng thịt, cắt thịt để làm mát một vài cọng hẹ xanh và giá rau.

Đặc biệt, đối với nước ngọt có một thanh đẹp, nhiều người cho rằng hơn 3 giờ để hầm xương. Ngồi trên một chiếc thuyền khi thuyền không ổn định mỗi một bên khác, đặt đũa sợi mì với nhau sẽ làm cho thịt bạn cảm thấy rất hào hứng và thích thú.

hững điểm đến hấp dẫn tại SaPa

Bun đầu

Nổi họp thị trường kể từ khi bình minh bầu trời với nhiều mặt hàng bao gồm các loại rau như khoai lang, bí đỏ, bí ngô, dưa, sắn … gạo, chè, bánh và trái cây. Sống hoàn toàn trên sông, nhưng không quá lớn để có thể phục vụ thức ăn trở nên khó khăn.

Chiếc thuyền trượt thực phẩm khinh, nấu đồ dùng và phục vụ mỗi khi bạn nhìn thấy một đoàn đi qua. Bạn chỉ cần ngồi lại và đề cập đến bất kỳ tàu thuyền cụ thể có thể thưởng thức bữa sáng sông tây đẹp.

Ăn sáng với bún và canh cua trên chợ nổi Cái Răng
Từ mờ sớm, người dân đã phải di chuyển ở đây để chuẩn bị các tài liệu cần thiết để phục vụ các món ăn.

Trang web du lịch Skyscanner đã được đặt tên như các món ăn để cố gắng trong cuộc sống, miến cua cũng là một trong những ấn tượng rất nhiều món ăn khách của bạn bằng mắm tôm và mùi đặc trưng thơm ngọt của thịt cua. Cua bún bát sau khi xử lý xong với ấn tượng tuần hoàn màu đỏ của cà chua, hành lá xanh, thịt, mắm tôm thơm ngọt và ớt cay nhẹ sẽ khiến bạn không sốt.

Bởi vì thuyền chỉ sẩy thai đầu tiên sẽ ném thức ăn. Vì vậy, đòi hỏi các giai đoạn thực hiện rất cẩn thận và có thẩm quyền. Nhưng nó không phải là sự thật rằng các món ăn phục vụ còn hạn chế. Mì món ăn kèm với chanh tươi, rau mùi, mắm tôm và tươi đĩa rau sống. Nếu bạn muốn ăn cay, bạn có thể thêm ớt gia vị để làm tốt của bạn.

Ăn sáng với bún và canh cua trên chợ nổi Cái Răng
Giá cho một bát bún cua dao động từ 20.000.

Vẻ đẹp của ăn thuyền không chỉ là hương vị của món ăn trong bầu không khí kinh nghiệm khách. Trong làn gió ấm áp của buổi sáng sớm trên chợ nổi với những âm thanh bận rộn, đôi khi gió là không khí tự do, sẽ làm cho một bát nóng của mì mà bạn nghĩ rằng mãi mãi.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *