Mua sắm thỏa thích với 3 “thiên đường” ở Hàn

Xứ sở kim chi không chỉ nổi tiếng bởi cảnh đẹp nên thơ, trữ tình mà còn thu hút nhiều khách du lịch là những thiên đường mua sắm.

Du lịch Hàn Quốc, bạn sẽ phải choáng ngợp bởi những trung tâm, cửa hiệu mua sắm u ám và đen tối.

Đất Việt Tour sẽ gợi ý 3 thiên đường mua hàng để bạn có thể mua sắm thả ga khi đến Hàn Quốc nhé!

Khu Myeongdong

Nhắc đến thiên đường mua sắm nổi tiếng tại Hàn không thể không nhắc tới khu Myeongdong. Trung tâm này nằm giữa thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Đến đây, khách du lịch Hàn có thể thể tìm thấy bất cứ thứ đồ gì mình muốn từ những nhãn hiệu cao cấp giày dép, quần áo, túi xách…hay những nhãn hàng bình dân.

Đặc biệt khi mua sắm chọn lựa tại đây khách du lịch Hàn Quốc mang theo hộ chiếu sẽ được giảm giá với 1 số ít mặt hàng.

Khu Dongdaemun

Trong những thiên đường mua hàng lớn tại Hàn đó chính là khu Dongdaemun.

Đó là trong số những một địa chỉ rất thu hút những tín đồ thời trang với hơn 20 khu mua sắm và chọn lựa phổ biến đặc biệt là các sản phẩm về quần áo.

Dongdaemun được chia thành 2 khu vực, một bên là các trung tâm thương mại lớn chuyên bán lẻ các sản phẩm dành cho khách du lịch Hàn Quốc. Một bên là khu chợ Dongdaemun – nổi tiếng về ngành thời trang nội địa ở Hàn Quốc, tập trung sản phẩm hàng hóa từ các cửa hàng nhỏ trên khắp đất nước.

Tham khảo Tour Du Lịch lễ 30/4: Seoul Nami Everland (4N4Đ)

Shinsegae Centum City

Đây được xem như là thiên đường mua sắm chọn lựa lớn nhất tại Hàn Quốc gồm 9 tầng sẽ phục vụ tối đa những sức mua của khách du lịch Hàn Quốc.

Nơi đây bày bán không ít loại sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới từ thời trang, da dụng, đến thực phẩm, điện tử… Bạn có thể tìm thấy những bộ sưu tập mới nhất của các nhãn hàng Gucci, Prada,Chanel,… tại đây.

Với những nhắc nhở về các thiên đường mua sắm tại Hàn, chúng tôi hi vọng bạn sẽ có thể mua sắm thả ga để hành trình du lịch Hàn Quốc của bạn thêm trọn vẹn.

Mọi chi tiết đặt tour vui lòng liên hệ công ty du lịch Đất Việt hoặc hotline 0896 16 16 88 để được tư vấn nhanh chóng nhất.
Khả Tú

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *