Cẩm nang du lịch vương quốc tỏi Lý Sơn

Con người thân thiện, ẩm thực đa dạng và phong cảnh đẹp là những điều thôi thúc du khách lên đường tới đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Lý Sơn hay cù lao Ré còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ với những bãi cát trắng trải dài và biển xanh trong vắt. Dưới đây là các gợi ý cho bạn trong chuyến du lịch tới hòn đảo xinh đẹp này.

images

du lịch lễ 30/4

thời gian

Di chuyển đến Quảng Ngãi

Máy bay: đến và đi từ sân bay dành cho máy bay từ Hà Nội Sài Gòn, Chu Lai, tỉnh Quảng Nam. Quay trở lại mức bình quân 3,5 triệu. phía cảng Sa Kỳ có thể được chuyển đến thuê một xe taxi khoảng 50 km.

Ô tô: Hiện nay, nhiều mức giá khác nhau xe trực tuyến nếu họ đang di chuyển để đi đến Quảng Ngãi. Trong các tiền đồn và bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Lưu ý, để tránh rơi trở lại 5 ngày này là để đặt cơ sở đó.

Tùy thuộc vào các chướng ngại vật và cúi đầu giờ để chọn các công ty thích hợp.

Di chuyển đến cảng Sa Kỳ

Từ này nó là thành phố Quảng Ngãi, bạn cũng có để có được đến cảng Sa New York, taxi và nghiên cứu. 14.000 vé xe buýt Đông hiện. Điều đó có thể không có sẵn cho 05:00 đầu tiên để ngăn chặn sự truy đuổi của chúng.

Tốc độ cao ga xe lửa khoảng 7:30 và lá – 8 mỗi ngày. Bạn thậm chí có thể đi trực tiếp vào cổng của địa chỉ: 379 Nguyễn Nghiêm (bán 13:30-15:30) mua một vé vào 105.000 tôi làm. Dưới đây là những thông tin mà bạn cần phải khai báo tên tuổi, các nước CMT.

Lưu ý: Nếu cột được chứa trong tôi, để ít nhất là để thông báo cho chính quyền của 2 giờ. Sau đó, họ sẽ được hoàn trả lại 80% thức ăn hoặc phụ thu là 20%.

Ngoài một con tàu gỗ, đi trên con đường của bạn sẽ không có trở ngại về thời điểm tốc độ cao. Giá vé là 55.000 đồng.

nghĩ ngơi

Một số nhà nghỉ Lý tập trung chủ yếu dọc theo bờ biển. Một mức giá phòng từ 200.000. Bạn cũng có thể chọn để tìm hiểu giá Homestay của mục tiêu 150.000 đồng / đêm.

đặc sản

thành phần món salad rong biển là những cọng rong biển tươi. Khi công việc của xắt nhỏ, trộn với rau húng quế, tỏi và gia vị cho xức dầu, condimentum tincidunt Purus. Nó cũng là một món bánh đa nấu chín, nóng và giòn.

gỏi tỏi với một cách khá đơn giản. Allium ác, gốc rễ của cây, nó không phải là sự ra đời, và họ cắt miếng vừa ăn, rửa sạch, ăn chín, lấy đi, với hơi nước, đậu phộng, các chất thơm, và cần phải được phá vỡ, có phát sinh. Món này được ăn kèm với nước sốt, bánh tráng. Và như vậy, mặt khác, cuốn sách của nước sốt béo và ngọt giòn, mà nhiều người sẽ đến từ thưởng thức.

Red Crab hồng, và cánh tay của vua, như nó là, trong những con rùa. Phổ biến nhất là một thái độ tuyệt vời. Và ngươi sẽ lấy thức ăn ngọt ngào với tôi trong các món ăn. Đặc biệt, với các bên của ung thư có khác hơn so với các lý do.

Thứ hai, ma quỷ, nhiều hình thức của thực phẩm chế biến, nhưng phổ biến nhất là chua. Ngoài các lá của các thành phần cá nhân cũng mở rộng, giúp đỡ nhiều hơn của nước hoa đến vấn đề thời gian dài. Bạn có thể ăn với cơm hoặc mì sẽ recens. Và một số loại thức ăn mới, một công ty sẽ không dai ngọt, và nó là một kinh nghiệm thú vị.

Ngoài các mặt hàng trên, bạn cũng có thể sử dụng dưa hấu và các loài màu đen, nhưng chỉ có điều … Đây là những tàu của bột cùng, chả cá chiên, hương vị của lá, nghiêm nghị hấp dẫn.

thị lực

Linh Ly tôi: Ngươi con trai của bến cảng, 500 mét trên mực nước biển. Đây là trang web của chùa, và giết những người lính Hoàng Sa. Và không chỉ có vậy, tôi thậm chí còn đọc các tài liệu này, chính thức, quý báu hơn nhiều và vứt đi từ biển.

Chùa Hang hệ thống hang động lớn nhất nằm ở đảo Lý Sơn, tạo ra những ngọn núi Thới Lới, khoảng 25 km từ cảng Sa Kỳ. Đền vườn nhìn ra biển, trung tâm của Đức Phật và ao sen Ba. Khoảng một trăm năm để tuổi của một cây ở trong biển một con đại bàng.

Một ngôi chùa lân cận, để các nước, nơi chúng tôi có thể thưởng thức những làn gió biển mát mẻ thổi.

Oh Đền Tiên nằm trên một ngọn núi ở giữa các lớp phủ trên quay đi. Vì vậy, bạn phải bước ra để 100 như một người nước ngoài. Sau khi nhà địa chỉ đường phố, bạn có thể leo lên đến đỉnh để chiêm ngưỡng những giờ miệng núi lửa đồng cỏ lõm. Từ đây bạn có thể phóng to để giữ cho đôi mắt đầy dịu dàng và cao 27 mét Guanyin là một dấu hiệu tuyệt vời của biển xanh.

Cổng vòm nằm không xa là đền thờ của lớp phủ. Đây là một dung nham vòm khá tốt đẹp. Khi mặt trời lặn, và giai đoạn của cuộc triển lãm của một tác giả bi kịch. Đối với một số khách du lịch trở về, mà đã không ngần ngại nắm bắt chính xác hai hình ảnh.

Cậu bé cũng An Bình đảo. Theo như một nơi có vẻ đẹp hoang sơ vẫn là quan trọng nhất. Đến, trong công ty của chúng tôi có thể được đảo Lý Sơn trong những vật liệu được hiệu trưởng, 8 vào đầu mỗi ngày.

Và lô cũng có, treo đầu Cầu Thới, Hòn 100 mu, tiêu chuẩn của phòng bạn nhìn thấy một quần đảo Hoàng Sa tưởng niệm. không phải ở thời gian mà bạn có thể trong một thời gian dài trong những nơi trong ngày.

quà tặng mua

Du khách có thể mua tỏi, hành, hải sản tươi sống và các loài cá của cá, cá tráp, các … Tương tự như vậy, nó cùng một bữa ăn một chút bánh lò sưởi, và dưa hấu là văn phòng công đáng chú ý nhất trong đất.

Xem thêm: Ghé thăm kiến trúc cổ Quảng Bình Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *