Bật mí du lịch bụi Thái Lan

 Thời gian gần đây, khá nhiều tín đồ du lịch thực hiện các chuyến du lịch bụi Vương Quốc Nụ Cười . Vậy cho nên, làm thế nào để có chuyến du lịch châu Á an toàn, hiệu quả tại xứ sở Chùa Vàng là điều không phải ai cũng biết.

Tiền tệ và vụ việc tài chính

Đơn vị tiền tệ của Thái Lan là Bath. Tỉ giá giữa tiền Việt và tiền Thái là: 1 Bath ~ 700 VND. Bạn đã thể đổi tiền Thái tại các ngân hàng và tiệm vàng lớn. tuy vậy, bạn nên đổi tiền tại Việt Nam để tránh mất giá cũng như không gặp rắc rối khi vấp phải rào cản ngôn ngữ. Bạn cũng có thể chuẩn bị chiếc thẻ với số dư đủ chi trả cho chuyến du lịch Đất nước xinh đẹp Thái Lan.

Bên cạnh đó, nếu bạn đã am hiểu mọi đường đi nước bước tại quốc gia này thì việc du lịch bụi Thái Lan sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể. Mặc dù thế, nếu bạn không biết nhiều về quốc gia định đến thì rất dễ dẫn đến sự việc bị chặt chém tại những điểm du lịch. Theo đó, mỗi chuyến đi như thế bạn phải chi trả không hề ít tiền cho ẩm thực, nơi lưu trú và phương tiện đi lại.

 LƯU TRÚ

Trước khi thực hiện chuyến du lịch bụi Xứ sở nụ cười Thái Lan, bạn hãy lên mạng tìm hiểu kỹ về giá cả chung những nơi bạn định đến, đừng quên đặt trước nơi ở để tránh tình trạng không tìm được phòng. Bạn nên chăm chú đổi tiền để dễ dàng thực hiện các giao dịch.

Giá phòng tại Bangkok lâm vào các khoảng như sau: Khách sạn 2 sao: từ 300 – 400 VND/phòng/đêm; khách sạn hàng trung 3 sao: 600 – 800 VND/phòng/đêm; khách sạn 4 sao: dao động từ 1 triệu – 2 triệu VND/ phòng/ đêm; khách sạn 5 sao có khá nhiều mức chi phí khác nhau, tùy vào các dịch vụ tại nơi đó. Du lịch Đất nước xinh đẹp Thái Lan, bạn có thể đặt phòng trước trên các app để tránh hết phòng.

 Thời khắc và địa điểm

Du lịch bụi Đất nước xinh đẹp Thái Lan, du khách có thể tự chủ về thời gian và địa điểm. Bạn có thể đến bất cứ nơi nào bạn yêu thích với những khung thời điểm tự do, không ràng buộc. Tại những nơi bạn đi qua, bạn có thể thỏa sức chụp bao nhiêu bức ảnh tùy thích.

Tuy nhiên, nếu bạn không khai phá kỹ về các tuyến đường dẫn đến địa điểm muốn đến thì có thể mất quá nhiều thời gian đấy!

Hãy chuẩn bị cho mình một lịch trình thật khoa học để có thể thăm quan được nhiều chốn lý tưởng tại xứ sở Chùa Vàng này nhé!

 Vấn đề an toàn

Du lịch bụi Đất nước xinh đẹp Thái Lan vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn đưa đến cho bạn chuyến đi với những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tuy nhiên, bạn phải trang bị cho mình những kiến thức cần có cũng như hành lý với rất đầy đủ những vật dụng cần thiết.

Du lịch Xứ sở nụ cười Thái Lan hay bất cứ quốc gia nào đấy, bạn cần chú ý an toàn trong suốt quá trình di chuyển, tham gia các phương tiện giao thông. Bạn cần để ý các biển chỉ dẫn, thông báo tại các khu du lịch, vui chơi để tránh các sự cố không cần thiết.
 

 Ngôn ngữ và văn hóa

Bạn ít nhất phải trang bị cho mình tiếng Anh nếu du lịch bụi Đất nước xinh đẹp Thái Lan. Vốn tiếng Anh sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tiếp nhận thông tin, trao đổi với người bản địa. Hoặc ít nhất, bạn không phải lạc đường khi vi vu tại nơi đây.

Bên cạnh đó, mỗi quốc gia có nét văn hóa với những quy định “bất thành văn” riêng. Bạn đừng dại dột phạm phải những điều tối kị tại đây để chuyến đi trở nên thật trọn vẹn nhé!

Theo đó, bạn có thể bỏ dép trước khi vào nhà, chùa, điện đài, không cởi trần nơi công cộng, không dùng tay trái đưa đồ cho người khác và chú ý cẩn trọng khi nhắc đến hoàng gia Thái Lan,…

Trên đây chính là một đôi điều cần lưu ý khi du lịch bụi Thái Lan. Nếu bạn muốn có chuyến đi an toàn, công dụng và không phải lo toan quá nhiều thứ thì có thể tìm đến các công ty du lịch để lựa chọn những tour thích hợp.

Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ về công ty du lịch Đất Việt Tour hoặc số hotline 0896 16 16 88 để được hỗ trợ tư vấn và giúp sức đặt tour ngay hôm nay!

>>> Nguồn: Kinh nghiệm du lịch bụi Thái Lan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *