Ẩm thực hẻm Sài Gòn

Sài Gòn dễ thương … cũng do thức ăn ngon mà lại rẻ là đáng kinh ngạc. Và bạn có biết rằng Sài Gòn có nhiều con hẻm ăn nhẹ rất phổ biến mà đã được một lần nằm trên, bạn chỉ muốn … luôn luôn bị mất! Tìm 8 ngõ dưới đây các món ăn nhẹ và mời hội để lên lịch đi bạn thân “càn quét” chế độ.

1. Ngõ 18A Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1

thực phẩm giá rẻ là thiên đường – ngon – phong phú mà thế hệ sinh viên Nhân văn “cay”, tắt 18A Nguyễn Thị Minh Khai là chặng dừng chân đầu tiên phát hiện ra trong hành trình hẻm ẩm thực độc đáo này. du lich le 30/4

Mặc dù nằm trong khu vực trung tâm, nhưng giá thực phẩm trong 18A hẻm tương đối dễ chịu. Trong ngày, bạn có thể xem ở đây cho bữa ăn sáng hoặc ăn trưa, bởi vì có tất cả các hoạt động hàng ngày mà không có kén ăn các món ăn như mì thịt bò nướng, gạo tấm, đậu bún mắm tôm, bún đầu màu … phần gạo với nhiều tùy chọn như thịt kho trứng, cá chiên, đậu hũ thịt đặt … bạn sẽ không làm thất vọng. du lịch lễ 30/4

am-thuc-hem-sai-gon
Đặc biệt, khi màn đêm buông xuống, con hẻm này trông giống như một thị trấn phía tây nhỏ, vì có rất nhiều người nước ngoài ở đây thuê hoặc đến đây để ăn và uống rượu để vui chơi. Đừng quên thử món canh cua, bánh canh cua, canh cua – món ăn làm nên tên tuổi của hẻm 18A Nguyễn Thị Minh Khai tắt.

Đường 2. Ngõ 76 Hai Bà Trưng, ​​Quận 1

Nếu bạn muốn sự nổi tiếng của ẩm thực hẻm biết từ sau 76 đường Hai Bà Trưng, ​​mời bạn đến đây vào khoảng 16:00 mỗi ngày, khi đường bắt đầu các hoạt động chung.
Mọi thứ ở đây rất rẻ, chỉ dao động từ 10.000 đến 15.000 đồng, luôn luôn phá vỡ các em học sinh, sinh viên và người lao động để hưởng lợi nhân viên văn phòng. Đây mộc mạc món ăn như Việt cháo tim tinh khiết, bánh canh, bún thịt nướng, canh bún … hơi nước trong din của hàng trăm khách phải ăn. Bắt đầu bán 16 giờ đến khoảng 18 giờ, và tất cả được bán ra mỗi cân, những người bán hàng trong 76 chủ yếu là hẻm xe hơi, quầy hàng trên đường lắp ráp.

Bên cạnh những món ăn đầy đủ cho những người bận rộn, có 76 thực phẩm hẻm “Playboy” cho một buổi tối trò chuyện nuốt tám Sài Gòn hỗn hợp bánh, trà, mì ống, mì sợi, mì … và đáng ngạc nhiên vẫn là 15.000 đồng! Và mặc dù việc bán mùa đông, bán vỉa hè và bán đắt, nhưng các nhà cung cấp ở đây đã đảm bảo tất cả các giai đoạn của an toàn vệ sinh thực phẩm, chẳng hạn như găng tay khi chuẩn bị và bán thức ăn cho khách.

3. Hẻm “mát” 177 Lý Tự Trọng, Quận 1

Nó được cho là nơi sinh của các món ăn bát trái cây “thần thánh” gia đình nhà tình yêu, Ngõ 177 Lý Tự Trọng là một món ăn thú vị trong trung tâm thành phố.

Với nhiệt quanh năm của Sài Gòn Thời tiết không bao giờ nguội các món ăn bát trái cây. Có lẽ vì thế, nhưng chiếc xe đã bị bao vây bát trái cây ở một bên của con đường luôn đông đúc ngồi ăn hoặc mua. Nhiều loại trái cây tươi, đa dạng cùng đặt trong một cái bát, thêm một ít dừa, si-rô trái cây, ăn kèm với sữa chua và nghiền đá – chỉ nghĩ rằng sẽ có “không có” quyền con hẻm “mát mẻ” nó.

Khi đi sâu vào một chút nữa, bạn sẽ thấy mỗi giờ nghỉ khiến mọi người ướt át và nhiều người đang ăn. 2 trong 1 sự kết hợp của bát trái cây từ một thời gian dài và nó làm cho con hẻm như phổ biến hơn bởi vì mọi người … một chút lười biếng cho phép. Chỉ cần một vài bước từ nước này sang nước khác, bạn có hai món tráng miệng đẹp ăn được ngay lập tức mát.

Xem thêm: Phú Quốc mở đường bay mới đón khách từ Thụy Điển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *