“Thiên đường” hoa hồng ở Fansipan

Không chỉ là điểm đến hấp dẫn bởi cảnh sắc kỳ vĩ, văn hóa bản địa đặc sắc mà Sa Pa còn có một "Thiên đường hoa hồng Fansipan" lớn nhất Việt Nam đã được ghi vào kỷ lục.
 

Sa Pa – Thành phố mờ sương đã có một Thung lũng hoa hồng lớn nhất nước ta được tổ chức Kỷ lục Guinness Việt Nam ghi nhận mới đây.

home slide

Được mệnh danh là xứ sở của hoa hồng, với những giống hồng cổ, hồng leo Sa Pa nổi tiếng, thung lũng hoa hồng không chỉ điểm nhấn của thị xã mây mà còn là "giấc mơ" mà Sun World Fansipan Legend đã ấp ủ từ lâu.

 

Với 300.000 gốc hồng thuộc hơn 150 loài khác nhau, trên diện tích rộng 50 hecta, Thung lũng hoa hồng tại Fansipan hội tụ nhiều giống hồng đặc trưng của nước ta

home slide

 

Cho đến các loại hồng ngoại quý hiếm như Hồng Juliet, Hồng xanh Eclair, Hồng leo Bishop Castle… và giống hồng nổi tiếng đắt đỏ nhất thế giới đều xuất hiện tại thiên đường hoa này.

Lãnh đạo du lịch Sun World Fansipan Legend kỳ vọng Thung lũng hoa hồng tại Fansipan sẽ góp thêm cho Sa Pa một điểm nổi bật mới đặc sắc, thu hút du khách đến với “thành phố trên mây”

Hàng năm, thời điểm này Sa Pa luôn đẹp nhất, thu hút du khách nhất. Tuy vậy, do dịch COVID – 19 khiến du lịch Sa Pa đã đóng băng trong một thời điểm dài.

Với những cố gắng của cộng đồng Du lịch, Sun World Fansipan Legend và thị xã Sa Pa, nhiều chương trình kích cầu, sản phẩm chất lượng mới đã được đưa ra để thu hút du khách đến với nơi này.

Bên cạnh đó, văn hóa các dân tộc tại Sa Pa, nét đẹp của rất nhiều chàng trai, cô nàng nơi này cùng một thung lũng hoa hồng rực rỡ tỏa nắng khoe sắc… sẽ là những ấn tượng không thể nào phai trong lòng du khách. Và chắc chắn bất cứ ai khi du lịch Sa Pa chắc chắn sẽ còn trở lại nơi đây.

Bảo Loan – Dương Thành
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *