Khám phá thành phố đẹp nhất Ấn Độ

Không chỉ nổi tiếng với các dấu vết sớm nhất của văn minh nhân loại, là cái nôi của tâm linh phương Đông, Ấn Độ cũng được biết đến với thành phố “màu sắc” như xếp hạng trên thế giới do tạp chí Travel & Leisure là thành phố màu hồng Jaipur, thủ phủ xanh và đỏ Arga Delhi.
Ấn Độ 7 ngày du lịch của Vietrantour, 9/2 ngày khởi hành; 22/2; 03/10; 26,3 31,8 triệu chi phí này sẽ khám phá đưa bạn đến 3 thành phố tốt nhất của Ấn Độ.

>>Khám phá

1. Delhi – Thủ đô xanh của dân tộc

Delhi đã nổi lên như một trong những thành phố xanh nhất thế giới, với khoảng 20.000 công viên và các khu vườn từ nhỏ đến lá phổi xanh lớn có thể là hơn 123 khu vực km2 để tạo ra phần lớn nhất của thành phố. Ngoài những màu xanh của cây cối um tùm, Delhi là phổ biến trong một công trình lịch sử lâu dài.

Dinh Tổng thống Rashtrapati Bhanvan 1 trong 5 tòa nhà đẹp nhất thế giới

Không phải là tác phẩm tiêu biểu nhất dinh tổng thống Rashtrapati Bhanvan, được đặt tên là một trong những tòa nhà 5 tuyệt vời nhất trên thế giới, với các kiến ​​trúc bằng đất sét và đá sa thạch màu đỏ gọi là màu nâu. Các tòa nhà được xây dựng vào năm 1929; 4 tầng cao với 340 phòng, 19.000m2 lớn và phong cách Mughal và truyền thống kiến ​​trúc phương Tây. Nằm ở phía tây của căn biệt thự, khu vườn Mughal thu hút du khách bởi hoa đầy màu sắc khi tăng sự phong phú và đa dạng: Pepper Bonsia cảnh, cây bụi nhỏ, hoa hồng quyến rũ … và các đài phun nước là duy nhất.

City Gate India Gate là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn ở trung tâm New Delhi

Tọa lạc tại trung tâm của New Delhi, India Gate cổng vòm với di tích 42m đá cao là công việc của những người lính đã chết trong Thế chiến I và cuộc chiến Afghanistan cho nền độc lập cho đất nước.

2. Jaipur – thành phố màu hồng

New Delhi thủ đô 262 km, thành phố Jaipur được gọi bằng cái tên “thành phố màu hồng” vì chấn thương thành phố cổ này được bao quanh bởi các bức tường cao và những con đường rộng, đường cao tốc cửa hàng xây dựng bằng đá cẩm thạch màu hồng nổi bật.

Vietrantour sẽ đưa du khách đến khám phá những cung điện nguy nga 3, thành phố đẹp nhất của Ấn Độ tại Thành phố Jaipur: Cung điện Thành phố, Jal Mahal và Hawa Mahal Palace.

http://thongtindulich.org/category/kham-pha

“Palace of the Winds” Hawa Mahal là một trong những cung điện đẹp nhất của Ấn Độ

Đặc biệt, được gọi là “cung điện của gió”, Hawa Mahal Palace là một trong những lâu đài đẹp nhất ở Ấn Độ. Các tòa nhà được xây dựng vào năm 1799 với đá sa thạch đỏ và đỏ, dựa trên mô phỏng của các vị thần vương miện Krishna, tỏa sáng dưới ánh mặt trời. Hawa Mahal được trang trí với 953 cửa sổ nhỏ với các bản vẽ được chạm khắc tinh xảo, đẹp và lạ mắt.

Cung điện Thành phố là nơi cư trú của gia đình hoàng gia

Cung điện Thành phố là nơi cư trú của gia đình hoàng gia và một cái kẹp quần áo bảo tàng Maharaja Madho Singh II hoàng gia. Vẻ đẹp của cánh đẹp sẽ để lại một ấn tượng lâu dài về các khách du lịch. Jal Mahal cung điện nhỏ được xây dựng từ năm 1734 giữa người đàn ông Sagar Lake. Công việc này đã bốn tầng dưới mở rộng mặt hồ, bên ngoài của ngôi nhà dựa trên chất liệu đặc biệt ra khỏi nước tìm thấy bên trong vẫn khô. Tại thời điểm này ngôi nhà được sử dụng như là một nhà hàng dành cho tầng lớp thượng lưu.

gợi ý du lịch đầu năm cho giới trẻ

Jal Mahal Palace là một tác phẩm phổ biến tạo ra khung cảnh lãng mạn giữa người đàn ông Sagar Hồ

Ngoài ra, bạn cũng có thể thu hút bởi vẻ đẹp của những họa tiết tinh tinh vi Amber Fort hoặc bức tượng được chạm khắc tuyệt đẹp của Đền Birla.

Xem thêm:Du lich vung tau le 30-4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *