Du lịch khám phá ẩm thực Việt Nam

Việt Nam không chỉ  được biết đến với các danh lam thắng cảnh đẹp, sự thân thiện và hiếu khách của người dân. Hơn hết nước ta còn hấp dẫn với khách nước ngoài bởi nền ẩm thực phong phú . Từ Bắc vào Nam, sự quyến rũ của nơi này có những đặc sản riêng đặc biệt của mình. Cùng đi một vòng để tìm hiểu ẩm thực nước nhà nhé!

bn-sc-m-thc-vit-nam-1-638

Công ty du lịch

Hà Nội

Rất lớn, từ lâu được coi ẩm thực Việt Nam là cái nôi của Việt Nam. Một món ăn Hà Nội  là một sự kết hợp của truyền thống để cổ với hiện đại và tinh tế.

Hà Nội có một trăm món ăn để thu hút khách du lịch, chẳng hạn như mì, làng Thanh Trì, sẽ cung cấp cho nó cuộn xung quanh, bún chả tre, nhưng để phở … bánh mì. Phố cũng có vẻ là một ý nghĩa sâu sắc của việc rất sẵn sàng trong ngôi ăn uống của mình. Mùa khô, ăn một bát, đổ mồ hôi khi gió đã chạy qua từng, mà, như ông giời quạt. Cái lạnh của mùa đông, một bát nóng thức ăn, một lần thứ hai, cạnh nhạt gần đây của cánh hoa.

Trong số những món ăn nhẹ, cũng ghi bàn Hà Nội vào thời gian và “món ngon”, tôi sẽ trở lại với nó là sự xuất hiện của các tỉnh lân cận và từ thời điểm di động tới, một số nuggets của cá sấu, với tôi nữa. .. Hanoiensis một loại món ăn, luôn luôn đại diện cho quan điểm của hanoiensis ăn không chỉ là ngày của các chữ ký của người già, mà còn thưởng thức hương vị tinh túy của trời và đất.

Sài Gòn

Sài Gòn là một thiên đường ẩm thực của trời ẩm thực. Ẩm thực ở xứ bụng của họ với lễ trên thế giới cũng sẽ được hài lòng với các màu sắc từ một số pan của tình yêu. Một dịch vụ nộp Directory nhân viên, và gạo là đặc trưng nhất của xương sườn của mình bị hỏng, vỡ thành từng miếng để ăn cơm với thức ăn nướng, dưa chua, condimentum.

Ngoài ra, hải sản trên vỉa hè trong một thời gian dài để phá vỡ hàng trăm elit dapibus, mì, vitamin sẽ cũng bạn “quên đường” là rất tinh tế, ít tốt. Nó là lạ rằng nó không phải là thực sự là thực phẩm Sài Gòn, rằng họ là từ tất cả các nơi trên thế giới, nhưng có lẽ một số người đàn ông của nền văn hóa tự do Saigon nên đã nhận được, trên mặt đất mở có thích hợp nhất với hương vị rất tươi, và Sài Gòn.

Huế

Huế de ẩm thực, để mô tả rằng hai từ thường là những người, ngay cả những cay và ngọt ngào. Về điều này, ông cho biết thêm thức ăn mặn, và đây là những gì lòng tôi, vẫn nước mắt cay đắng, bởi vì bạn muốn sử dụng nhiều hơn và nhiều hơn nữa.

Hầu hết các món bún bò, mà ông tuyên bố ở Huế là một trong những thực phẩm mì, thịt bò, thịt lợn, thịt bò, tôm, và quyền xương, và cải thiện nước, hầm, mùi và vị.

Về điều này, ông cho biết thêm các tính chất của thực phẩm để có sự tự tin trong đó không có gì là cơm hến, và gia vị tôm, ăn quá ít, và ông đã tóp mỡ giòn, chỉ là cuối cùng, như một mùi biết ơn rất sợ. Sắn cũng là vô cùng thơm ngon và là giống như một chiếc bánh, và để cho Thiên Chúa, cho Banham, dán đất sét …

Ở đây các món ăn ngon, uống ít quyến rũ. Về điều này, ông cho biết thêm gió trong Shaveh uống – nước trà được tôn trọng, nó được trả lời rằng ở nhiều tỉnh. Về điều này, ông cho biết thêm các quán trà trên mặt đất cao, và trong suy thoái kinh tế, và thường được mệnh danh là người yêu, Trà Lane.

Cả hai loại trà có một hương vị đặc biệt, nhưng cũng là con người, và để trong lạnh, tươi mềm. Ngoài ra, thức uống truyền thống – Huế trở thành một cung điện tinh tế và thanh lịch với trà, với nhiều tác dụng thanh lọc cơ thể, cải thiện sự an toàn của khách du lịch xâm nhập hấp dẫn.

Hội An

Hội An là một số, nhưng ở vị trí này, tên của nó là “không hình dạng nó.” Đến cùng của riêng mình, và để cho âm thanh ngọt của thức ăn cay tại Hội Amet elit, trang trí trang nhã, nhiều màu sắc bắt mắt.

Trang này là cuối cùng trên thế giới, đó là một tiệm bánh ở tốt nhất của nhiều du khách. lớp vỏ giòn của bánh mì, và một loạt các bánh, condimentum ngọt đặc trưng hơn trong mắt của các thừa kế của những người bạn tạo ra ân sủng đến với chúng tôi trong các hình thức của các thương hiệu trên thế giới.

Để mà Hội, có thể có riêng của mình như một mục tử: ông quay không Quảng, Cao Lầu, cơm gà – mỹ phẩm trong đất mình. Tại một số đồ ăn nhẹ đường phố như bánh ngọt bánh xèo, bánh bao, trà tốt nhất là giá trị một thử.

Các tỉnh miền Trung

Được say mê và nơi ở giữa bốn khách du lịch, nhưng không hoàn thành các hình thức bằng mắt của các vùng biển của Việt Nam, các món ăn ngon, mà còn trong dạ dày, rằng anh có thể lấp đầy. Trung ương có một nhân chứng đã được biết đến hương vị của hải sản chế biến ngây thơ, hấp dẫn.

Đã làm được nhiều để chuẩn bị đường lối của Ngài: chiên, rhoncus, hấp, luộc trong nồi, nó không phải là contactuque lịch tất cả chiều sâu của sự mất uy tín của biển, mùi của ánh nắng mặt trời ….

Suspendisse một vài món ăn hải sản, gắn liền với các khu vực trung tâm của mặt trời, và các loài cá biển và dưới cùng của chất béo vào trong gió, như nó là, trong rỗng của Phan Thiết, Bình Quảng Biển Đen, và khô, và các loài cá trong những chiếc thuyền đánh cá, đặc biệt là ở sự đơn giản của món lẩu … Đà Nẵng, ngon người phụ nữ đẹp .

Miền tây

Sản xuất của khu vườn, đầy trái cây tươi trong vườn của phương Tây lớn, giá rẻ. Nhưng trái của vùng nhiệt đới, riêng ngon ngọt, máy của họ: thanh long, chôm chôm, quýt, đau … tất cả các thời gian, nó luôn luôn nằm ở trung tâm của quả luôn luôn làm cho du khách không thể vượt qua.
Ngoài ra, hương vị của trái cây, trái cây tươi, và các con sông của phương Tây đã được nổi tiếng và đơn giản, các chủng tộc hoàng gia, vườn cây ăn trái. Du khách đến với cư dân của phương Tây, thường xuyên như họ đối phó với các vấn đề trong quá trình này là cho niềm vui của các món ăn, chờ đợi anh, không biết, nhưng bánh ra khỏi vườn bằng sông tươi ngon cầu kỳ.

Đây cũng là một số trui đặc sản cá ở các tỉnh miền Tây, và The sốt lẩu, cá khô, bưởi gỏi cá lóc Giang, con trai Tre đường đau, nướng Rolls Solomon Cai – Cần Thơ, Ray Tiền Giang sốt trong tay … chỉ một lần nếm hương vị của táo bạo của đất ngập nước, mà nói lời ngươi và -above tất cả, nhớ lại.

Xem thêm: 9 món ăn ngon ở đảo Bình Ba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *