Đẹp quyến rũ những ruộng lúa chín vàng Miền Bắc

Vào cuối tháng Chín đầu tháng Mười, với sức mạnh của mặt trời vào mùa hè và cái lạnh của nước đối với đất, mưa hoặc chuyển sang thu. Bây giờ trong các cánh đồng lúa, để tạo ra một hình ảnh của vàng kỳ quan thiên nhiên đẹp.

nhung-ruong-lua-chin-vang-xu-bac-dep-den-nao-long-8

du lich le 30/4

Vựa lúa Miền Bắc – Thái Bình

2 đồng bằng sông Hồng được biết đến như là vựa lúa của khu vực Mekong Delta lớn nhất. Từ đây chúng ta có thể, chúng tôi sống ở đây, chủ yếu là trồng lúa. Gạo là năng suất cao nhất và các nước hầu như ở khắp mọi nơi, và chủ yếu tập trung vào các tỉnh Thái Bình, Nam Định, Hải Dương, Ninh Bình …

Tiền Hải đồng bằng của đất nước, Kiến Xương – Thái Bình Dương thời gian trong Tết Trung Thu lan lúa mì bị choáng ngợp bởi màu vàng. sừng của bàn tay phải trong lĩnh vực này, vì lợi ích của khách hàng là gì. Trong thời gian của các hạt, kể từ khi nó được phân tán cho các bức tranh, nhưng với nhiều đất trồng lúa mới.

PAINT thung lũng phía Bắc, Lạng Sơn

Nên cẩn thận vào thành phố, của Con, Con của tỉnh Lạng, khoảng 160 km từ Hà Nội, được bao quanh bởi những vinh quang của dãy núi Rocky. Đó là vẻ đẹp của lĩnh vực này, tuy nhiên, nó sẽ không chỉ là lịch sử của miền Bắc đang ở trong Con, cùng được thực hiện cuộc hành hương của felis Highlight. Trong trường hợp của ngô, toàn bộ được chiếu sáng thung lũng sắc màu rực rỡ. Truy cập vào nguồn gốc của Lang trong đất của hòa bình, để phục vụ du khách từ những cánh đồng lúa, một phần mở rộng của hòm của RU màu sắc tự nhiên. Để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Con một BO trong thời gian của toàn bộ thời gian của vụ thu hoạch, để nhận được nhiều khách du lịch từ đỉnh của một thung lũng. Để chiêm ngưỡng những khách đẹp trai để leo lên đến đỉnh núi sẽ di chuyển về phía bắc, trong thung lũng, toàn bộ thời gian.

Thung lũng Bắc Sơn, Lạng Sơn

Mù Cang Chải, theo cách thức thông qua “mỗi người tùy theo DIY” trong những năm gần đây. Trong hầu hết các điều kiện thời tiết của người nhận, nơi này được đi du lịch thông qua các bậc thang bình dị, trong thời gian đó là một sinh vật, là một phụ nữ đẹp.

Bị phá hủy từ sáng đến giữa tháng Chín và tháng Mười, trong đó màu vàng của Veneti tại chủng viện Rice, Vượt qua những ngọn đồi. Bản chất của các bức tường của “đặc biệt” Cang Chải Mu, và đồng thời của các hạt, mà là nhiều hấp dẫn hơn so với phong cảnh của khu rừng, để nhớ, và trên tất cả mọi thứ.

Mù Cang Chải mùa lúa chín

Họ chạy vào bụi của “mùa vàng” Cú va Giang không nên bỏ qua là phổi. Hà Giang, đặc biệt là ở vùng núi và những cánh đồng thâm nhập vào các nước phương Tây. Và vào những ngày cuối tháng, bắt đầu từ tháng mười hai là, nhiều màu đỏ, hình tam giác, và chung quanh, như nó là, những bông hoa, và bọc vàng, màu ngô trong các ruộng bậc thang ngút ngàn. Để tổng số này, Tới mâm xôi giữa trời và đất, các lĩnh vực, rằng họ không có gì để nâng cao lên.

Lũng cú mùa vàng

vào buổi sáng, vẻ đẹp nên thơ trong bóng tối, trong các lĩnh vực, bậc thang và sức khỏe kém, và có một niềm tự hào của dân tộc thiểu số, và trong đất của Hà Giang. Khi nói đến dịch vụ, không có thể thấy rằng nó được tạo ra từ một hình ảnh của thiên nhiên mê hồn của người nông dân rất xảo quyệt. Vàng trong thời gian này, Hoàng Su Phì, một nhiếp ảnh gia đích. Và ông đứng giữa ruộng bậc thang, và nhìn, và, ngày càng nhiều du khách đang thấm đẫm nỗi đau, ý niệm về bản chất hòa bình, rằng ông là ở đây.

Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì, Hà Giang

Pa đến từ việc thu thập vàng, và thời tiết là những cánh đồng lúa lạnh, dưới chân núi Fansipan, đưa thơ của ông. Ngồi hoang sơ để tạo ra một xinh đẹp và chín dòng. Như tôi đã tự hỏi tại, rằng bản chất của những ngọn núi của hình ảnh hoạt hình Tây Bắc của đội khách.

Gần đây, thị trường giải trí du lịch Mỹ ở châu Á và trên thế giới Binh chọn Sapa là nơi có ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới.

Xem thêm: Những địa điểm vườn trái cây miền Tây nổi tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *